Lý do vì sao bạn nên thuê căn hộ Mipec Riversdie Long Biên

Dự án chung cư Mipec Riverside Long Biên là một dự án chung cư cao cấp với vị trí hết sức thuận lợi và đặc biệt dự án rất gần Cầu Thăng Long và Sông Hồng, bao quanh dự án à hệ thống sông hồng điều đó mang lại sự mát mẻ sạch sẽ cho không gian sống tại đây. Tiếp đó là hệ thống đường giao thông giúp việc di chuyển vào trung tâm cũng như ra ngoại thành rất đơn giản và thuận tiện. Chung cư Mipec Riverside có những vị trí huyết mạch như sau.

Nằm tại số 2 phố Long Biên, phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội, chung cư Mipec Riverside có vị trí rất đắc địa tiếp giáp với ba con đường: Long Biên 1, Long Biên 2 và Đê Ngọc Thụy, tầm nhìn thơ mộng ra cầu Long Biên, Sông Hồng và trung tâm thủ đô Hà Nội, từ đây bạn có thẻ di chuyển dê dàng vào phố cổ chỉ mất 15 phút đi xe máy.

Với vị trí địa lý và dịch vụ tiện ích vượt trội, dự án Chung cư Mipec Riverside là một trong những lựa chọn tối ưu của gia đình hiện đại khi chọn Thuê căn hộ Mipec Riverside.

collage_photocat-jpg-2

Dịch vụ tiện ích Hoàn hảo

Với một mục tiêu phát triển thành một chung cư cao cấp với nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp quốc tế. Chung cư Mipec Riverside được đầu tư đầy đủ về hạ tầng cơ sở, mạng lưới giao thông, hệ thống giáo dục, bệnh viện quốc tế, dịch vu thương mại và du lịch, vui chơi giải trí.

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu sinh hoạt của cư dân Mipec Riverside, chủ đầu tư đã thiết kế riêng khu vực từ tầng 1 đến tầng 6 của tòa tháp cho chức năng dịch vụ thương mại và giải trí, bao gồm đầy đủ tiện ích cho cuộc sống hiện đại, trẻ trung và năng động. Thiết kế đặc biệt này gồm có:
– Trung tâm thương mại, siêu thị, rạp chiếu phim 3D
– Khu sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng ăn uống
– Trung tâm thể dục thể thao, bể bơi theo tiêu chuẩn quốc tế, khu spa

dich-vu-va-tien-ich

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn nhanh nhất về cho thuê căn hộ Mipec Riersdie.