TƯ VẤN DỰ ÁN
Ms. Linh
0965 855 685

Những lưu ý trước khi xin visa nhập cảnh Hong Kong

Hồ sơ làm visa Hong Kong cần những giấy tờ gì? Hay dịch vụ làm visa nhập cảnh Hong Kong ở đâu tốt chắc hẳn đang là băn khoăn của nhiều người. Bài chia sẻ dưới đây của Visahongkong chắc chắn sẽ cung cấp những thông tin cực kì hữu ích!

làm visa hongkong

Những giấy tờ cần thiết khi xin visa nhập cảnh Hong Kong

  • 02 hình 4×6 ( nền trắng không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu có thời hạn trên 06 tháng, có chữ ký.
  • Sổ hộ khẩu ( bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh ( bản sao, công chứng)
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy đăng ký kết hôn trong trường hợp đã kết hôn hoặc giấy ly hôn trong trường hợp đã ly hôn ( bản sao, công chứng)

Trường hợp bạn đi du lịch (Visa HongKong Du lịch), khi xin visa nhập cảnh Hong Kong cần có thêm những giấy tờ sau:

  • Tờ khai xin visa đi du lịch
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng (tối thiểu 70 triệu đồng)… (bản sao có công chứng), bảng lương 3 tháng gần nhất ( có xác nhận của công ty nơi làm bạn làm việc)
  • Giấy xác nhận nghỉ phép của công ty bạn làm việc hoặc Giấy xác nhận cho phép đi du lịch nếu như công ty cho nhân viên đi du lịch.
  • Giấy tờ chứng minh lưu trú tại nước ngoài: booking vé máy bay, khách sạn
  • Kế hoạch du lịch chi tiết khi đến Hồng Kông

Trường hợp bạn đi công tác (Visa HongKong Công tác) thì khi xin visa nhập cảnh Hong Kong cần có thêm những giấy tờ sau:

  • Tờ khai xin visa đi công tác
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính công việc
  • Nếu bạn mang hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao:

+ Thư mời của công ty hay tổ chức tại Hồng Kông.

+ Công hàm cho phép bạn sử dụng hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao để đi công tác

  • Nếu bạn mang hộ chiếu phổ thông:

+ Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Hồng Kông ( trong thư nêu rõ mục đích, lịch trình, thời gian…).

+ Quyết định cử đi công tác của công ty/ tổ chức cử bạn đi ( nêu rõ mục đích, người chi trả chi phí cho chuyến đi. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, cần có bản tường trình mục đích, chi tiết chuyến đi thay cho Quyết định cử công tác.)

+ Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại như hợp đồng lao động nếu là nhân viên và giấy phép kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp.

Dịch vụ làm visa nhập cảnh Hong Kong

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực xin visa nước ngoài, visahongkong.com.vn cung cấp gói dịch vụ làm visa nhập cảnh Hong Kong với nhiều ưu điểm, tiện ích:

  • Thủ tục đơn giản: Điền thông tin trực tuyến chỉ trong 1 phút, giúp tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7: Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
  • Xử lý nhanh chóng: Phản hồi nhanh, xử lý yêu cầu trong ngày, có lựa chọn khẩn cấp trong trường hợp khách hàng cần
  • Dịch vụ tận tâm: Hỗ trợ lên lịch trình du lịch, booking khách sạn, booking giữ chỗ vé máy bay và bảo hiểm

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu làm visa nhập cảnh Hong Kong có thể tham khảo thông tin tại: https://visahongkong.com.vn/.