3 điểm hút khách của Côco Ocean Resort Đà Nẵng

Coco Ocean Resort Đà Nẵng đang gây được sức hút đông đảo trên thị trường BĐSND nhờ vào vị trí địa lý đắc địa hiếm có tại bãi biển Cửa Đại thơ mộng – xinh đẹp. Hiếm có dự án BDDSND nào lại hội tụ nhiều ưu điểm như Coco Ocean Resort, dự án sở hữu vị trí đắc địa hiếm có tại vùng biển thành phố đáng sống nhất Việt Nam, hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp.

Vị trí Coco Ocean Resort đang sở hữu

Khu nghỉ dưỡng Coco Ocean Resort sở hữu hạ tầng đẳng cấp bậc nhất trải dài trên diện tích 51,5ha được bao bọc giữa hai sân golf đẳng cấp quốc tế là Montgomerie Links và Danang Golf Club. Từ vị trí khu nghỉ dưỡng, du khách dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng. Đặc biệt, nơi đây là điểm ghé chân hấp dẫn cho du khách trong nước và quốc tế nhờ:

Cocobay resort đà nẵng

♦ Sở hữu phong thủy tốt, vị trí độc nhất vô nhị bên bờ biển được Forbes vinh danh là 1 trong 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh.

♦ Sau lưng là dãy Ngũ Hành Sơn, Coco Bay có địa thế “Tọa sơn hướng thủy” tràn đầy vượng khí.

♦ Độc tôn “ôm” 2 sân golf hàng đầu Việt Nam và Sông Cổ Cò nên quanh năm mát mẻ.

Với những lợi thế về vị trí địa lý, Coco Ocean Resort sẽ mang tới một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp cho du khách. Đem tới cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn cho nhà đầu tư thông minh.

Hệ thống hạ tầng đẳng cấp tại Coco Ocean Resort Đà Nẵng

khu nghỉ dưỡng Coco Ocean Resort

Hiếm có một khu nghỉ dưỡng nào tại Đà Nẵng hiện nay lại có chuỗi hạ tầng đẳng cấp như dự án Coco Resort. Khu nghỉ dưỡng trải dài trên 2km đường biển Cửa Đại, bao quanh là các khu du lịch nổi tiếng thế giới cùng hệ thống giao thông hiện đại. Qúy khách sẽ có những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn hấp dẫn tại Coco Ocean Resort với chuỗi tiện ích đẳng cấp quốc tế gồm:

  • Hồ bơi
  • Công viên cây xanh
  • Khu mua sắm
  • Spa và phòng tập Gym…

Tất cả đều được tích hợp tại dự án mang tới du khách những phút giây nghỉ dưỡng đẳng cấp, mang tới nhà đầu tư cơ hội kinh doanh hấp dẫn và nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Coco Resort là một trong số ít các dự án đẳng cấp đang được triển khai tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Sau những thông tin đầu tiên về dự án được hé mở Coco Resort đang làm mưa làm gió trên thị trường BĐS Đà Nẵng. Sau những ngày ra mắt đầu tiên, Coco Ocean Resort đã chính ra mắt thị trường, thông tin về SIÊU PHẨM BĐS này liên tục được chúng tôi cập nhật tại website mời Quý khách hàng chú ý theo dõi tại http://cocooceanresortdanang.vn/