3 điểm nổi bật của Vinhomes Riverside Hải Phòng

Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng là cái tên được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây. Dự án mở ra thời kỳ phát triển rực rỡ cho thành phố Cảng xinh đẹp Hải Phòng. Dự án sở hữu 3 yếu tố nổi bật, góp phần tạo nên cơn sốt BĐS:

Vị trí đắc địa Vinhomes Riverside Hải Phòng

Vị trí đắc địa Vinhomes Riverside Hải Phòng

Cơ hội đầu tư hấp dẫn vào Vinhomes Riverside Hai Phong 

Hải Phòng được nhiều người biết tới với hình ảnh thành phố cảng phồn hoa bậc nhất tại Việt Nam, với quy mô dân số 2.103.500 người,, thu nhập bình quân đầu người vào khoảng 4.180 USD/năm cao hơn hẳn mức thu nhập bình quân đầu người Việt Nam 2.109 USD (Số liệu 12/2015). Nơi đây là thị trường tiềm năng được các chuyên gia đánh giá cao và hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi trong tương lai.

Quang cảnh Vinhomes Hải Phòng

Khu đô thị sinh thái Vinhome Riverside Hai Phong được chính thức khởi công và xây dựng mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn, thu hút không chỉ khách hàng có nhu cầu sở hữu nhà ở mà còn có các nhà đầu tư BĐS trong và ngoài nước. Như một số dự án Vinhomes đã thực hiện trước đây, có thể thấy đây là nhà đầu tư có thực lực và thực hiện chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Do vậy, chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi sự cơ hội đầu tư hấp dẫn Vingroup sẽ mang lại cho quý khách hàng.

Vị trí đắc địa hiếm có của Vinhomes Riverside Hải Phòng

Dự án tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng. Dự án trải dài trên diện tích gần 79ha đất phía Tây thành phố Hoa Phượng Đỏ.

  • Phía Tây giáp đường Cầu Bính
  • Phía Bắc giáp sông Cấm
  • Phía Đông giáp sông Thượng Lý
  • Phía Nam giáp đường Bạch Đằng
  • Khoảng cách tới sân bay Cát Bi, sân bay duy nhất thành phố cảng xinh đẹp chỉ 10km, với tầm 20 phút di chuyển
  • Cách nhà hát lớn 1.7km, cách Bưu điện HN 1.1 km, cách Chợ Sắt 3km
  • Tiếp giáp với Cảng Hải Phòng và chỉ cần 800m đi bộ là ra tới UBND TP.Hải Phòng

Hải Phòng là một trong 5 thành phố trực thuốc trung ương với quy mô lớn thứ 3 cả nước. Trong tương lai thành phố xinh đẹp HP sé tiếp tục trở thành trung tâm kinh tế – văn hóa lớn, không chỉ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa – vui chơi – giải trí của người dân quận Hồng Bàng mà còn của cư dân đất cảng và các khu vực lân cận.

Thiết kế nổi bật của khu đô thị sinh thái Vinhomes Hải Phòng

Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside Hai Phong được thiết kế theo kiến trúc độc đáo bởi đơn vị thiết kế danh tiếng bậc nhất là Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) tư vấn thiết kế. Từng chi tiết được thiết kế tỷ mỉ nhằm hứng ánh sáng tự nhiên và gió từ sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý thổi vào. Đứng tại căn biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp hiền hòa của 2 dòng sông chạy qua thành phố Hải Phòng, được tận hưởng không gian sống thoáng đãng – dễ chịu.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Riverside Hải Phòng

Thiết kế căn hộ Vinhome Riverside Hải Phòng (ảnh minh họa)

Không chỉ chú trọng đến từng chi tiết thiết kế bên trong căn hộ, chủ đầu tư Vingroup đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại gồm TTTM – sân chơi dành cho trẻ em – siêu thị…nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi mà mua sắm của cư dân tương lai. Ngoài ra, tại dự án dịch vụ giáo dục Vinschool do Vingroup làm chủ đầu tư cũng chính thức được xây dựng.

Thông tin về thời gian mở bán chính thức và nhận vé mời tham dự sự kiện mời quý khách hàng xem thêm tại: http://vinhomeriversidehaiphong.com.vn/