Ba thương hiệu hội tụ “bảo đảm” cho dự án Dragon Fairy

Đối với một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, để khẳng định được chất lượng cũng như khả năng cho thuê ổn định lâu dài về sau thì chắc chắn phải có một chủ đầu tư uy tín, đơn vị quản lý chuyên nghiệp. Và nếu có là đơn vị xây dựng, thiết kế thi công hàng đầu. Vì thế, khi tìm hiểu về dự án Dragon Fairy, nhiều nhà đầu tư đều quan tâm đến những thương hiệu “bảo đảm” cho chất lượng và khả năng sinh lời ổn định đứng đằng sau.

Chủ đầu tư dự án Dragon Fairy

Dự án Dragon Fairy Nha Trang được đầu tư xây dựng và phát triển bởi công ty TNHH Cao ốc 89. Đây là công ty con thuộc tập đoàn Hoàn Cầu nổi tiếng cả nước  và có quy mô lớn, hoạt động trong đa dạng ngành nghề trong đó có kinh nghiệm lâu năm trong xây dựng. Vì thế, nhờ vào tiềm lực và kinh nghiệm đó, có thể khẳng định được chất lượng và tiến độ xây dựng dự án sẽ nhanh chóng và chính xác. Đồng thời, nhờ tiềm lực lớn mà dự án được chủ đầu tư lựa chọn một vị trí đắc địa tại số 89 Trần Phú và chắc chắn kiến tạo không gian nghỉ dưỡng đích thực chắc chắn chất lượng trong tương lai.

Dragon Fairy Nha Trang Condotel

Dragon Fairy Nha Trang Condotel

Đơn vị quản lý của dự án Dragon Fairy

Dự án Dragon Fairy được chủ đầu tư liên kết với đơn vị quản lý là công ty CP tư vấn quản lý khách sạn L&N. Là đơn vị quản lý chuyên nghiệp, có kinh nghiệm vận hành nhiều dự án lớn như Diamond Bay Hotel, Nha Trang Center 20 Trần Phú, Diamond Bay Condotel & Resort…chắc chắn công ty cũng sẽ mang tới cho quý khách hàng kênh đầu tư hiệu suất tốt với lợi nhuận cao, cho thuê ổn định và đúng hạn, lâu dài, an tâm.

Đơn vị xây dựng, thiết kế thi công uy tín

Chủ đầu tư dự án Dragon Fairy hợp tác với tổng công ty xây dựng số 1 CTCP (CC1) để cùng nhau kiến tạo nên khu nghỉ dưỡng đích thực bên bờ biển Trần Phú Nha Trang. Đây là đơn vị uy tín đã có kinh hoạt hoạt động hơn 40 năm trong ngành xây dựng và tạo nên thương hiệu uy tín, vững chắc thông qua những công trình lớn chất lượng như: Khu dân cư Hạnh phúc, Chung cư Felix Home, Vinpearl Đầm Già, Sailing Tower… Vì thế, quý khách hàng có thể tin tưởng vào chất lượng vượt trội và bền vững của công trình dự án theo thời gian để xuống vốn đầu tư sở hữu những căn hộ đẳng cấp, sang trọng theo tiêu chí 5 sao bên bờ biển xanh xinh đẹp và thơ mộng tại số 89 Trần Phú.

Chính sự hợp tác của ba thương hiệu này khẳng định chất lượng, tiến độ xây dựng đến khả năng đầu tư ưu việt cũng như  tiềm năng sinh lời ổn định trong tương lai giúp nhà đầu tư an tâm xuống vốn tại dự án này hiện nay. Vì thế mà mở bán dự án Dragon Fairy Nha Trang đang nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo quý khách hàng trên thị trường bất động sản Khánh Hòa hiện nay. Những căn hộ chất lượng, đẳng cấp và giá bán hấp dẫn, quyền sở hữu vĩnh viễn chính là lựa chọn đầu tư đánh giá mà bất kỳ nhà đầu tư nào đang muốn xuống vốn tại Nha Trang khó lòng mà từ chối được.