Bước vọt tăng khách du lịch của dự án FLC Hạ Long

Hiện nay lượt khách du lịch đổ về Thành phố Hạ Long để khám phá cảnh đẹp ngày càng có những bước tiến vượt bậc với số lượng đông do đó cơn khát cần nơi nghỉ dưỡng tăng vọt. Và để giải tỏa vấn đề này tập đoàn FLC Group đã xây dựng dự án FLC Hạ Long rất ấn tượng với dòng sản phẩm Condotel cao cấp cùng hạ tầng tiện  ích dịch vụ hiện đại nằm trên địa thế tuyệt đẹp hướng về vịnh là khu nghỉ dưỡng số 1 Việt Nam.

Vị trí tọa lạc có 1 không 2 của dự án FLC Hạ Long Bay

Nhìn nhận được tiềm năng du lịch vượt trội của vịnh Hạ Long chủ đầu tư FLC Group đã tậu ngay một vùng đất đắc địa nằm trên đồi cột 3 đến cột 8 của Thành phố Hạ Long để xây dựng dự án FLC Hạ Long. Đây là một vùng đất hiếm hoi còn giữ được nguyên vẹn vẻ đẹp nguyên sơ trữ tình mang đến những giá trị quý giá cho siêu nghỉ dưỡng. Có thể nói rằng: vẻ đẹp cội nguồn của thiên nhiên mới là cốt lõi của kinh doanh nghỉ dưỡng, vì vậy để đưa dự án lên một bậc thang cao của ngành du lịch tập đoàn FLC đã lựa chọn mảnh đất rồng này.

Hệ thống căn hộ Condotel của dự án FLC Hạ Long Bay được đặt không quá xa vịnh, để từ đó đứng ngay tại khu nghỉ dưỡng quý du khách cũng có thể nhìn trọn tầm mắt được toàn cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của vịnh Hạ Long. Đồng thời giao thông cũng rất thuận lợi giúp du khách dễ dạng bước đến vịnh, với những con thuyền nhẹ nhàng xuôi mái trên mặt nước êm đềm sẽ đưa khách khám phá và cảm nhận những nét đẹp tinh túy có từ nơi đây. Hạ Long được trời đất ban tặng cho miền biển trong xanh như ngọc và có những núi đá hoang sơ, tuyệt vời hơn là những hang động kì thú vừa lạ vừa đẹp để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách đến thăm.

du-an-flc-ha-long

Dự án FLC Hạ Long

Dự án FLC Hạ Long đúng là nơi nghỉ dưỡng du khách kiếm tìm

Đến Hạ Long khám phá và thưởng ngoạn quý du khách luôn mong muốn có một nơi nghỉ dưỡng ưng ý nhất để trọn vẹn chuyến đi của mình và nơi đó chính là dự án FLC Hạ Long Bay. Được thiết kế hiện đại với mô hình căn hộ 5 sao cao cấp đầy đủ tiện nghi hiện đại và thoáng mát, đồng thời có nhiều mức diện tích cho khách hàng chọn lựa là khu nghỉ dưỡng lý tưởng tại Hạ Long. Cùng với đó còn có nhiều dịch vụ và tiện ích đẳng cấp, đây chính là những lý do mà khu nghỉ dưỡng thu hút được lượng khách du lịch lớn đến nghỉ dưỡng.

Như vậy có thể thấy được sức hút vượt trội của căn hộ Condotel đem đến nguồn doanh thu cộng lợi nhuận lớn cho chủ nhân sở hữu. Do vậy đầu tư vốn là một quyết định sáng suốt của khách hàng để nhanh chóng làm giàu và cơ hội càng rộng mở hơn khi chủ đầu tư mở bán dự án FLC Hạ Long với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cùng cam kết lợi nhuận cao.