Cách xin visa Hàn Quốc đơn giản nhất

Xin visa Hàn Quốc có khó không hay thủ tục xin visa Hàn Quốc như thế nào đang là nỗi băn khoăn của rất nhiều người.

Hiện nay nhu cầu đến Hàn Quốc ngày càng lớn. Nhưng để đến được đất nước này, trước tiên bạn cần phải có visa. Có nhiều người cho rằng việc xin visa Hàn Quốc là tương đối khó khăn nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng cũng có nhiều người xin visa tự túc thành công. Vậy xin visa Hàn Quốc khó hay dễ? Có cách nào để xin visa Hàn Quốc đơn giản nhất không? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

làm visa Hàn Quốc

làm visa Hàn Quốc

Xin visa Hàn Quốc có khó không?

Lý do mà nhiều người cho rằng xin visa Hàn Quốc rất khó là do họ nghĩ rằng hệ thống visa của họ có nhiều loại khác nhau, vô cùng phức tạp, mỗi loại lại có thủ tục và yêu cầu riêng. Việc nắm bắt thông tin không chính xác làm cho họ cảm thấy mông lung và thực tế họ có thế sai sót hoặc thiếu giấy tờ làm cho hồ sơ bị Lãnh sự quán từ chối.

Xin visa Hàn Quốc có khó không?

Ngoài việc thiếu thông tin như đã nói ở trên, còn có một số lý do khác gây cản trở việc xin visa như: vì một lý do bất hợp pháp nào đó mà người nhà hay chính bản thân người đó từng bị chính phủ Hàn Quốc trục xuất hoặc ở tại một số nước khác như Mỹ, Úc, Canada, … hay hộ chiếu của bạn chưa từng xuất ngoại và giấy tờ giải trình không rõ ràng (đối với những bạn lần đầu tiên xin visa nước ngoài thì nên lưu ý điều này nhé); công việc không ổn định và thu nhập thấp hay số dư trong sổ tiết kiệm hoặc dưới 5.000 USD sẽ không chứng minh được khả năng tài chính… Tất cả đều là lý do làm cho visa Hàn Quốc ở ngoài tầm tay.

Thường thì khi xin visa Hàn Quốc sẽ không phỏng vấn, tuy nhiên cũng có thể một số trường hợp nhân viên Lãnh sự quán sẽ hỏi qua một số câu hỏi để kiểm tra bạn. Các câu hỏi bằng tiếng anh khá đơn giản nhưng nếu bạn trả lới ấp úng, phong thái không tự tin thì đây lại là một điểm trừ khiến hồ sơ của bạn bị đánh “trượt”

Tuy nhiên nếu bạn  tìm hiểu kỹ càng thì sẽ không hề khó khăn chút nào! Một công việc ổn định và khả năng tài chính tốt cộng thêm việc chủ động chuẩn bị giấy tờ đầy đủ sẽ giúp bạn xin visa dễ dàng hơn nhiều.

Visa Hàn Quốc

Visa Hàn Quốc

Làm thế nào để xin visa đơn giản nhất?

Nếu bạn quá bận bịu với công việc và không có thời gian tìm hiểu giấy tờ hồ sơ hoặc đang loay hoay với các loại giấy tờ, không biết đã đúng với quy định hay chưa thì hãy nhờ đến các dịch vụ xin visa tại https://dichvuvisahanquoc.com/ . Một ưu điểm lớn khiến nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại đây đó là trên website có cung cấp những bộ hồ sơ mẫu theo quy chuẩn mà hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần bạn để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên lạc ngay với bạn để giải quyết nhanh chóng những thắc mắc hay các vấn đề bạn đang gặp phải. Cùng với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có khả năng xử lý tình huống khéo léo thì chắc chắn rằng khả năng xin visa Hàn Quốc thành công là rất cao! Rất nhiều người đã sử dụng dịch vụ và hài lòng. Bạn có thể thử và cảm nhận!

Để biết về dịch vụ xin visa Hàn Quốc hay các thông tin du lịch khác các bạn có thể tham khảo thêm trên trang website nhé!