Chính sách bán hàng dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì

Thị trường bất động sản Hà Nội đang nóng hơn bao giờ hết khi thông tin ra mắt dự án Biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì với hơn 330 lô Biệt thự – liền kề và 3 tòa chung cư cao cấp chuẩn bị ra hàng. Tọa lạc tại ví trí nằm đối diện Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia qua trục đường Đại Lô Thăng Long và nằm bên cạnh Tòa nhà Vigracera và chung cư cao cấp Thăng Long Numberone.

Các sản phẩm của chủ đầu tư Vingroup đều thu hút rất nhiều người mua trong cả nước cũng như nước ngoài. Không bởi vì chất lượng tốt và vì giá bán hợp lý, chính sách bán hàng tốt, hậu mãi sau bán hàng với cư dân hơn cả tuyệt vời. Không những thế những sản phẩm của Vingroup cũng rất thu hút giới đầu tư vì khả năng sinh lợi cao, an toàn và có tính thanh khoản tốt.

biet-thu-vinhomes-me-tri

Vinhomes Mễ Trì (Ảnh minh họa)

Hệ thống biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì bao gồm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập được tập đoàn Vingroup xây dựng và triển khai tọa lạc tại vị trí vàng thuộc Mễ trì, Nam Từ Liêm. Dự án đang nhận được sự săn đón từ những chủ đầu tư, với những nhà đầu tư này, loại hình biệt thự liền kề được đánh giá là có tiềm năng phát triển vô cùng lớn.

Đặc biệt hơn, kế thừa và phát huy những kinh nghiệm xây dựng hàng đầu từ Vingroup, biệt thự Vinhomes Paradise hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống xanh sôi động, tiêu chuẩn sống quốc tế lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Tổ hợp khu đô thị nằm trong quy hoạch Tổng thể hiện đại và sang trọng bao gồm tiện ích hoàn hảo, không gian xanh và trung tâm giao thông kết nối khu vực thuận tiện.

Các sản phẩm dự án Vinhomes Mễ Trì cũng không nằm ngoài dự đoán. Mặc dù sản phẩm chưa ra hàng nhưng đang được rất nhiều người mua quan tâm cũng như giới đầu tư.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin dự án, chính sách bán hàng Vinhomes Mễ Trì và cập nhật tin tức mới nhất vui lòng xem tại: http://vinhomesparadise.villas/