Chính thức mở bán Vinpearl Empire Condotel

Tập đoàn Vingroup đã chính thức giới thiệu dự án Vinpearl Empire Condotel – dự án Condotel đầu tiên của họ tại Nha Trang. Lễ giới thiệu đã thu hút gần 1000 khách hàng và nhà đầu tư quan tâm tham dự.

Vinpearl Empire là tổ hợp dự án căn hộ khách sạn sở hữu một trong những vị trí đắc địa nhất trên trục đường Lê Thánh Tôn giao và giao cắt với đường Nguyễn Thiện Thuật, nơi chỉ cách bờ biển hơn 100m, có tầm nhìn hướng biển. Dự án được xây dựng trên tổng diện tích đất 6524,9m2 gồm 39 tầng căn hộ và 2 tầng hầm, cung cấp ra thị trường 924 căn hộ condotel đẳng cấp 5 sao. Các căn hộ được thiết kế diện tích từ 41m2 đến 124m2, gồm từ 1-3 phòng ngủ kèm những tiện ích đẳng cấp 5 sao hoàn hảo nhất cho chủ sở hữu và khách thuê.

Vinpearl Empire condotel

Vinpearl Empire condotel

Condotel Vinpearl Empire được thiết kế rất đa dạng với nhiều diện tích khách nhau, trong đó 70% số lượng căn hộ diện tích nhỏ gồm 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ, đáp ứng đa dạng nhu cầu đầu tư và sử dụng của khách thuê. Chủ đầu tư sẽ bàn giao căn hộ hoàn thiện chìa khóa trao tay, đồng thời sẽ đầu tư bảo dưỡng, bảo trì định kỳ trong quá trình cho thuê.

Đặc quyền của nhà đầu tư căn hộ Condotel Vinpearl Empire  

  • Được cam kết lợi nhuận lên tới 10%/5 năm đầu.
  • Được hỗ trợ vay vốn lên tới 65%, lãi suất trong năm là 0%.
  • Được miễn phí 15 ngày/năm hoặc được quyền trao đổi phòng trong hệ thống của Vinpearl.

Vinpearl Empire là một sản phẩm chiến lược mới của Tập đoàn Vingroup, hứa hẹn sẽ là một kênh đầu tư tốt và mở ra một hướng đi mới cho các nhà đầu tư trên thị trường với chính sách chia sẻ lợi nhuận trọn đời lên tới 85% từ hoạt động cho thuê. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về lợi nhuận cũng như sự ổn định, an toàn cho dòng tiền đầu tư vào các sản phẩm Condotel của Vingroup.