Chung cư Anland sự lựa chọn của người phụ nữ hiện đại

Đánh trúng tâm lý của những người phụ nữ hiện đại mong muốn vun vén tổ ấm của mình từ những điều đơn giản và bình dị nhất. Những nhà thiết kế tài hoa nổi tiếng trên thế giới đã thiết kế và sáng tạo căn hộ trong Chung cư Anland với những ban công xanh mát nơi mà các mẹ, các chị có thể biến thành chúng vườn rau xanh cho gia đình.

Chung cư Anland và những “vườn rau” hạnh phúc

Có lẽ điểm khác biệt mà thu hút được sự quan tâm, chào đón nhất của Chung cư Anland đó là một ban công rộng rãi. Đây chính là cách giảm nóng vô cùng hiệu quả mà nhà đầu tư và những kiến trúc sư của dự án dùng để giảm bớt phần nào sức nóng của mặt trời tại những căn hộ của Chung cư Anland Nam Cường.

Tại Chung cư Anland, khách mua nhà sẽ không còn ái ngại về những căn hộ hướng chính Tây sẽ bị nóng, bởi một phương án giảm nóng hiệu quả xuất phát từ thiên nhiên đó là biến ban công của căn hộ thành những vườn rau xanh mát.

Tất cả các căn hộ tại Chung cư Anland Nam Cường cũng sở hữu một ban công rộng rãi để gia chủ có thể kiến tạo thành một vườn rau sạch phục vụ cho nhu cầu ăn uống mỗi ngày của các thành viên trong gia đình. Đây là nơi mà mỗi thành viên trong gia đình tại Chung cư Anland hàng ngày có thể cùng nhau chăm sóc, nhằm thư giãn sau những giờ học tập và làm viêc căng thẳng, nó sẽ góp phần vun đắp và hâm nóng tình cảm gia đình giữa các thành viên.

Ngoài ra, để tạo nên sắc xanh tự nhiên hơn nữa, các kiến trúc sư đã thiết kế thêm tường xanh trồng hoa tại mỗi căn hộ của Chung cư Anland tạo nên một dải đồng nhất xuyên suốt tòa tháp chung cư, đây là một điểm cộng lớn của Chung cư Anland Nam Cường mà không dự án nào có. Bởi theo khoa học đã chứng minh, những căn hộ chung cư có hệ thống thảm thực vật như vậy sẽ giảm độ nóng cũng như tác hại của ánh sáng mặt trời khá hiệu quả. Bởi ánh sáng mặt trời sẽ được những tán lá ban ngày sẽ hấp thụ để quang hợp và sản sinh ra khí oxy tựa như luồng sinh khí vào trong nhà. Chính vì thế Chung cư Anland luôn được khách hàng là những người phụ nữ hiện đại lựa chọn khi tìm kiếm một nơi an cư cho gia đình, đồng thời tiến độ chung cư Anland Nam Cường là thông tin mà họ tò mò nhất.

thue-can-ho-vinhomes-nguyen-chi-thanh-duplex

Hệ thống tiện ích đồng nhất

Chung cư Anland tọa lạc tại vị trí vàng ngay lối vào khu đô thị Dương Nội nên nó được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích nội khu cũng như ngoại khu của khu đô thị. Bởi vậy, những cư dân của Chung cư Anland Nam Cường sẽ được tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp bên hệ thống tiện ích hiện đại chuẩn quốc tế như: Hệ thống công viên cây xanh rộng tới 2,5 ha, khu ẩm thực, khu làm đẹp, hệ thống trường học quốc tế liên cấp, hệ thống phòng khám bệnh viện quốc tế, khu quảng trường, chùa tâm linh, đài phun nước…

Với những gia đình đang quan tâm tìm kiếm một chốn an cư lý tưởng để tránh xa những ồn ào căng thẳng thì căn hộ tại Chung cư Anland chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Hiện nay, tiến độ chung cư Anland Nam Cường đang được chủ đầu tư đẩy nhanh để kịp ra mắt khách hàng và mở bán giai đoạn 2, bởi vậy quý khách hàng nào quan tâm hãy liên tục theo dõi trên trang tin chính thức của dự án.