Chung cư Anland – nơi trao gửi yêu thương của nhiều thế hệ

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí số 1 vì vậy chung cư Anland được thiết kế và xây dựng hết sức chu đáo đem đến khách hàng những ngôi nhà đẳng cấp nhất. Đồng thời dự án chung cư cao cấp này được các chuyên gia đánh giá là BĐS có tầm nhìn xa hướng về tương lai hiện diện qua lối kiến tạo tinh tế giữa môi trường thiên nhiên sạch đẹp bậc nhất Thủ đô.

Bền vững cùng các thế hệ chủ nhân chỉ có thể là chung cư Anland

Mang đậm triết lí nhân văn và phong cách sống đẹp, chung cư Anland Nam Cường đang nhận được sự ca ngợi lớn từ phía khách hàng. Bởi dự án bắt kịp với xu thế sống hiện đại ngày nay cùng hệ thống cơ sở hạ tầng chất lượng đúng với tiêu chuẩn quốc tế mà KH đặt ra trong ngôi nhà của mình. Tất cả hệ thống căn hộ chung cư kiên cố và vững trãi được kiến tạo từ nguyên vật liệu cao cấp, kết hợp với công nghệ xây dựng hiện đại nằm trên các tầng của tòa tháp cao tự tin đồng hành cùng cuộc sống dài lâu của chủ nhân hôm nay và các thế hệ mai sau.

Bên cạnh đó hướng đến tầm nhìn tương lai vì cuộc sống khỏe mạnh chủ đầu tư Nam Cường đã hợp tác cùng các đơn vị uy tín xây dựng nên chung cư Anland theo kiểu đô thị xanh. Tất cả hệ thống cảnh quan tự nhiên ngay dưới thềm của những tòa nhà được phủ đều màu xanh mang lại những không gian xanh mát rất lý tưởng cho các hoạt động vui chơi, giải trí của cư dân. Đồng thời kiểu kiến trúc này có tác dụng lọc không khí loại bỏ những khói bụi và tạo ra nhiều oxy đem lại môi trường sống trong lành, mát mẻ bốn mùa cho toàn đô thị.

anland-nam-cuong

Công viên Anland Nam Cường

Ngoài được sống trong ngôi nhà vừa đẹp vừa sang trọng lại khỏe mạnh chủ nhân của những căn hộ chung cư Anland Nam Cường chắc chắn có trọn cuộc sống bình an. Bởi cùng với hạ tầng hiện đại trong mỗi tòa tháp cao đó là hệ thống trang thiết bị an ninh hiện đại như: camera giám sát tự động, dụng cụ phòng cháy chữa cháy, chuông cảnh báo và các chốt bảo vệ hoạt động 24/24 giúp đảm bảo an ninh trật tự mang lại cuộc sống an toàn nhất để cư dân an tâm hưởng trọn hạnh phúc viên mãn bên gia đình.

Trao tay khách hàng căn hộ chung cư Anland với mức giá ưu đãi chưa từng có

Mở bán chung cư Anland Nam Cường đã được chủ đầu tư chính thức công bố và kèm theo mức giá bán chỉ từ 1.4 tỷ đồng kèm theo vô cùng ưu đãi. Đồng thời dự án có nhiều căn hộ tướng ứng với mức diện tích linh hoạt nên bảng giá thích hợp với từng kiểu căn hộ nên có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nguồn tài chính của khách hàng. Hơn nữa trong chính sách bán hàng có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như: chiết khấu thanh toán cao, chia thành nhiều tiến độ thanh toán hợp lý, hỗ trợ vay vốn,…tạo cơ hội tối đa để quý khách hàng sở hữu căn hộ cao cấp và hưởng cuộc sống trọn vẹn.