Chung cư Mulberry Lane – nổi bật từ phong cách thiết kế

Được biết đến như là một thành phố xanh thu nhỏ,  chung cư Mulberry Lane chính là điểm đến lý tưởng của mọi gia đình. Không chỉ  là một dự án đẳng cấp chất lượng đến từ chủ đầu tư uy tín, Mulberry Lane còn ấn tượng nổi bật với thiết kế căn hộ đẳng cấp chất lượng theo một phong cách hoàn toàn mới mà hiếm có dự án nào tại Hà Nội có thể có được.

Vị trí đẹp mang đến một dự án hoàn hảo

 Chung cư Mulberry Lane sở hữu cho mình một vị trí được đánh giá là đẹp nhất tại khu đô thị Mỗ Lao – Hà Đông. Tại đây gần với rất nhiều các trục đường huyết mạch của thành phố. Nơi đây sẽ trở thành một trong những điểm sáng của thành phố Hà nội trong thời gian không xa. Không chỉ có vậy, vị trí thuận lợi còn giúp cho việc di chuyển của quý cư dân tại nơi đây trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Việc tiếp cận đến với các trung tâm văn hóa giải trí và các khu vui chơi khác trong thành phố cũng trở nên vô cùng tiện lợi.

Chung cư Mulberry Lane

Chung cư Mulberry Lane

Phong cách thiết kế làm nên sự khác biệt của chung cư Mulberry Lane

Tổng thể dự án Mulberry Lane bao gồm 5 tòa tháp trong đó có 3 tòa B,C, D có chiều cao 35 tầng với 5 khối tầng được dành ra để là nơi đỗ xe và là nơi để xây dựng các tiện ích chung đáp ứng cho nhu cầu sinh sống và vui chơi giải trí của quý cư dân. Các tầng còn lại là các căn hộ hiện đại cao cấp chất lượng là tổ ấm hạnh phúc mới của các hộ gia đình. Có rất nhiều các căn hộ với nhiều diện tích khác nhau tại chung cư Mulberry Lane Mỗ Lao để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của nhiều đối tượng hộ gia đình khác nhau cũng như để phù hợp hơn với kinh tế của nhiều hộ gia đình.

Phong cách thiết kế tinh tế và độc đáo chính là điểm nhấn nổi bật nhất trong chung cư Mulberry Lane. Sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật kiến trúc độc đáo với phong cách sống hiện đại gần gũi hòa mình vào với thiên nhiên giúp cho dự án nhận được sự hưởng ứng và lựa chọn tích cực đến từ phía quý cư dân. Bên cạnh đó, thiết bị nội thất bên trong từng căn hộ cũng được chủ đầu tư lựa chọn một cách tỉ mỉ và kỹ càng để có thể tạo nên vẻ đẹp hài hòa cho tổng thể. Không gian sang trọng hiện đại nhưng không kém phần ấm áp và gần gũi sẽ luôn hiện diện trong mỗi căn hộ tại chung cư Mulberry Lane Mỗ Lao.

Mô hình tiện ích khép kín trong khu dự án bao gồm: siêu thị, nhà hàng, khu ẩm thực, cafe, hồ bơi, phòng tập thể thao, phòng xông hơi, khu vui chơi… đáp ứng tốt nhất nhu cầu sống và nghỉ dưỡng của mọi tầng lớp lứa tuổi sống trong khu chung cư.

Với những thiết kế hiện đại đến từ tâm huyết của chủ đầu tư chắc chắn nơi đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho mọi quý cư dân. Một cuộc sống hiện đại mới cùng tổ ấm hạnh phúc đang chờ đón mọi gia đình. Thông tin bán chung cư Mulberry Lane Mỗ Lao với các căn hộ chất lượng liên tục được cập nhất trên hệ thống trang chủ của dự án. Quý khách hàng hãy cùng quan tâm và theo dõi.