Chung cư Vinhomes Mễ Trì: Tôn vinh giá trị sống đích thực

Với những ưu thế về vị trí vàng đắc địa, thiết kế đẳng cấp cùng hàng loạt những tiện ích đồng bộ, Chung cư Vinhomes Mễ Trì hứa hẹn mang đến cho Quý cư dân những trải nghiệm thú vị về giá trị sống đích thực. Vì thế, dù chưa chính thức mở bán chung cư Vinhomes Mễ Trì nhưng dự án đã thu hút sự quan tâm của không ít Quý khách hàng.

Chung cư Vinhomes Mễ Trì – Vịnh xanh trong lòng Hà Nội

Luôn chú trọng vào không gian sống chính là một trong những đặc điểm nổi bật của chủ đầu tư Vingroup, với dự án chung cư Vinhomes Mễ Trì cũng không ngoại lệ. Được mệnh danh là vinh xanh trong lòng thủ đô, phần lớn diện tích của khu dự án được dự kiến dành để thiết kế cảnh quan xanh, mang lại một không gian sống hoàn hảo cho các Quý cư dân. Với định hướng thiết kế theo mô hình khu đô thị xanh, nên dự án hứa hẹn sẽ có không gian nghỉ dưỡng riêng tư với hệ thống cây xanh bao phủ xung quanh, vườn cây, chòi nghỉ, lối đi dạo cũng được bố trí tỉ mỉ. Thiết kế chung cư Vinhomes Mễ Trì dự kiến sẽ là sự kết hợp hài hòa giữa lỗi kiến trúc cao cấp cùng sự gắn kết chặt chẽ với thiên nhiên. Những hệ thống cây xanh và cảnh quan được bố trí theo dọc những lối đi, các khu vực phụ trợ, mang lại không gian lý tưởng cho các Quý cư dân để vui chơi, nghỉ ngơi, giao lưu trò chuyện.

Sống đẳng cấp tại chung cư Vinhomes Mễ Trì

Sống đẳng cấp tại chung cư Vinhomes Green Bay Residence

Có thể nói, khi tốc độ đô thị hóa ngày càng chóng mặt, môi trường ngày càng bị ô nhiễm, thì không gian sống trong xanh, thoáng mát chính là mong ước của hầu hết các Quý cư dân. Đây cũng là giá trị sống mà Vingroup luôn hướng đến và làm mục tiêu để thiết kế dự án chung cư Vinhomes Mễ Trì. Sinh sống tại đây, các Quý cư dân sẽ được tận hưởng một môi trường sống xanh trong lành, vừa riêng tư, yên tĩnh, an toàn.

Dự án chung cư Vinhomes Mễ Trì – Nâng tầm chất lượng cuộc sống

Không chỉ được tận hưởng không gian xanh trong lành, các Quý cư dân sinh sống tại khu dự án chung cư Vinhomes Mễ Trì còn hứa hẹn được trải nghiệm một cuộc sống năng động hiện đại và tiện nghi, đẳng cấp.

Tiếp nối những dự án đi trước của Vigroup, chung cư Vinhomes Mễ Trì hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khách hàng một hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, nâng tầm chất lượng cuộc sống. Mọi nhu cầu của Quý cư dân đều được thỏa mãn ngay tại nội khu dự án mà không cần đi đâu xa, từ nhu cầu mua sắm cho sinh hoạt hàng ngày, nhu cầu vui chơi, giải trí, học tập và chăm sóc sức khỏe… Hệ thống tiện ích đa dạng và chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của các Quý cư dân. Chỉ một bước chân ra khỏi căn hộ là hàng ngàn tiện ích sẵn sàng phục vụ.

Sự tiện nghi, hiện đại chính là giá trị sống mà chủ đầu tư luôn hướng đến và mang lại cho những Quý khách hàng. Với chung cư Vinhomes Mễ Trì, nhà không chỉ là nơi để ở mà đó còn là nơi để tận hưởng và trải nghiệm những giá trị sống tuyệt vời. Dù chưa mở bán chung cư Vinhomes Mễ Trì chính thức, nhưng dự án hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt trên thị trường.