Chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh – Nơi hạnh phúc cuộc sống thăng hoa

Dự án Chung cư Vinomes Nguyễn Chí Thanh được thiết kế 2 tòa tháp đôi tạo lên làn sóng ” Hot” với khu phức hợp căn hộ cao cấp và văn phòng hạng sang. Với vị trí đắc địa nằm trong quận trung tâm Đống Đa, với những thiết kế như tầng 7 được phủ cây xanh giúp cho khu chung cư có không gian xanh tươi mát và trở thành chung cư cao cấp hàng đầu thủ đô nâng cao hình ảnh thành thị.

Công trình được xây dựng ở 54A Nguyễn Chí Thanh, với tổng diện tích là 13.039 m2 , gồm hai tòa nhà cao tầng và mỗi tòa cao 30 tầng. 2 tháp là 1 tháp căn hộ cao cấp và một tháp văn phòng hạng A.  Tòa chung cư, thì những căn hộ được xây từ tầng 7 trở lên tới tầng trên cùng , 6 tầng dưới là những tầng trọng điểm thương mại + dịch vụ , hầm B1 là đại siêu thị và 5 tầng hầm khiến bãi đỗ xe .

Khu chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh sở hữu tổng 378 căn hộ .Các căn hộ sở hữu diện tích khác nhau từ 54 m2 tới 170 m2, có từng căn hộ lại sở hữu mẫu hình khác nhau trong khoảng một đến 4 phòng ngủ tạo điều kiện cho quý khách với đa dạng lựa chọn. Các căn hộ các phân bố thành khối nhất định nhưng vẫn sở hữu những liên kết nhất định như phòng bếp mở ra phòng khách. bề ngoài căn hộ theo cá tính cổ điển với hơi hướng lãng mạn đầy ý thơ. những đồ gia dụng và nội thất sở hữu màu trầm ấm , được chọn lọc từ các nhà cung cấp uy tín nên chất lượng sản phẩm các bạn sở hữu thể an tâm tuyệt đối.

Thiết kế phòng khách

Thiết kế phòng khách

Về phần tiện ích của chung cư đáp ứng phần lớn của một căn hộ hạng sang . Tầng 7 của tòa nhà phủ xanh bỗng nhiên, tạo không khí tươi mát và con người cũng gần gũi với thiên nhiên. Phía dưới chân chung cư là trung tâm thương mại , những shop ăn, shop đồ , … và cả bể bơi. Việc dễ dàng trong giao thông , tiếp giáp là các tòa nhà lớn nhỏ , những doanh nghiêp…

Hiện tại chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh cho thuê căn hộ giá cả hợp lý , Công ty chúng tôi đảm bảo phục vụ nhanh chóng và tận tình.

Nếu như khách hàng cần thông tin tư vấn xin liên hệ tới.

Hotline: 0934363998