Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng hấp dẫn hộ gia đình trẻ

Tính đến thời điểm hiện nay, hiếm có dự án nào trên thị trường lại hội tụ nhiều điểm nổi bật về vị trí, hạ tầng, tiện ích đẳng cấp. Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng mang đến không gian sống tuyệt vời cho những hộ gia đình trẻ.

Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng sở hữu điều gì hấp dẫn?

Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng được xây dựng ven tuyến đường Trần Duy Hưng. Đây là khu vực có nền kinh tế chính trị phát triển với hàng loạt các tiện ích văn minh và được xem là trung tâm thứ 2 của thủ đô. Với những lợi thế như vậy về vị trí địa lý cư dân sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề môi trường sống cho những gia đình trẻ.

Dự án D’capitale Trần Duy Hưng là sản phẩm tinh hoa với 3 doanh nghiệp uy tín gồm:

  • Chủ đầu tư: Tân Hoàng Minh
  • Đơn vị phân phối – vận hành: Vingroup
  • Ngân hàng bảo lãnh: Techcombank

Vinhomes Trần Duy Hưng được thừa hưởng một hệ thống các tiện ích liên kết ngay bên ngoài. Nhờ đó cư dân có thể kết nối nhanh với khu vực và giải quyết được các nhu cầu của mình. Không những thế, không khó để nhận ra các khu vực xung quanh dự án Vinhomes Trần Duy Hưng đều được xây dựng đa phần là những tiện ích mang giá trị văn minh.

Vinhomes Trần Duy Hưng – nơi an cư lý tưởng cho những gia đình trẻ

Ngoài những lợi thế mà thiên nhiên xung quanh ban tặng, chung cư D’ Capitale Trần Duy Hưng cũng tự trang bị cho mình những tiện ích nội khu hiện đại hướng tới thiên nhiên như hệ thống cây xanh bao phủ dự án. Các bạn công được tận dụng làm những mảnh vườn mini với các sắc hoa tươi thắm tùy gu của chủ nhân. Hệ thống không gian thoáng đãng tận dụng tối đa ánh nắng và hướng gió từ thiên nhiên.

Với những toan tính đó của chủ đầu tư, chúng ta hoàn toàn có thể hình dung cho một cuộc sống an lành năng động không còn những nỗi lo thường ngày về môi trường sống, không còn lo muộn giờ làm hay muộn giờ cho con đi học – một cuộc sống đúng nghĩa.

Với những lợi thế dự án Vinhomes Trần Duy Hưng đang sở hữu, nơi đây sẽ trở thành nơi an cư tuyệt vời của cư dân tương lai, nơi đây sẽ mang đến một cuộc sống hiện đại, tân tiến mà hơn hết đó còn là một cuộc sống mang giá trị sống văn minh. Đây là xu hướng tất yếu nhưng không phải dự án nào cũng có được.

Xem thêm thông tin dự án Vinhomes Trần Duy Hưng tại: http://vinhomedcapitale.vn/