Chuyên gia nói gì về cơ hội đầu tư Sapa Jade Hill?

Tuyến đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai chính thức đi vào hoạt động là một trong những lợi thế rất lớn về tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng cho mảnh đất Sapa khi rút ngắn thời gian di chuyển giữa 2 thành phố chỉ còn 4 – 5 tiếng. Cũng vì lẽ đó mà dự án Sapa Jade Hill đã trở thành dự án lý tưởng tạo ra cơ hội và niềm tin cho các nhà này đầu tư cá nhân bởi họ nhận thấy sự An Toàn, Lợi nhuận cao, thu nhập ổn định, được ngân hàng bảo lãnh+cho vay lãi suất thấp, cùng rất nhiều chế độ đãi ngộ của chủ đầu tư dành cho khách hàng và tiềm năng tăng giá trị thực của dự án là rất lớn.

Sapa Jade Hill nằm trên một vị trí đắc địa được cho là móng rồng của dãy núi Hàm Rồng, thị trấn Sapa – nơi hội tụ đầy đủ bốn mùa trong một ngày. Quanh năm thời tiết mát mẻ và là một trong trong những nơi có tuyết rơi độc đáo nhất Việt Nam.

Phân khu chức năng của Sapa Jade Hill

Dự án được chia làm các phân khu chuyên biệt phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng với niềm kiêu hãnh là dự án lớn nhất, được đầu tư hạ tầng tốt nhất thị trấn Sapa. Các phân khu tiêu biểu nhất của dự án bao gồm:

  • Phân khu biệt thự dịch vụ cho thuê
  • Phân khu nhà phố thương mại
  • Phân khu nhà cọ thương mại nghỉ dưỡng
  • Phân khu biệt thự núi nghỉ dưỡng hạng sang
Biệt thự Sapa Jade Hill

Biệt thự Sapa Jade Hill

  • Khách sạn 5 sao
  • Chợ truyền thống
  • Khu vui chơi giải trí tập chung
  • Vườn cây sinh thái và bảo tồn thiên nhiên
  • Vị trí dự án nằm nằm trên trục du lịch chính của Sapa

Theo GBI Land – đơn vị phát triển và khai thác dự án Sapa Jade Hill cho biết, giai đoạn một của dự án đã hoàn thiện 19 căn biệt thự nghỉ đưỡng đơn lập nhìn ra thung lũng Mường Hoa cùng một phần cơ sở hạ tầng. Tiếp đến chủ đầu tư sẽ triển khai chào bán giai đoạn 2 của dự án với hơn 100 căn nhà phố thương mại cùng chương trình ưu đãi như thanh toán 50% được nhận nhà, ngân hàng BIDV hỗ trợ phần còn lại không lãi suất trong vòng 12 tháng. Kèm theo là cam kết thuê lại và chia sẻ lợi nhuận cho chủ nhà liên tục trong 10 năm.

Giai đoạn 2 sẽ cung cấp ra thị trường các căn nhà phố Sapa Jade Hill có diện tích mặt bằng đa dạng từ 65m2 đến 450m2, chiều cao từ 2,5 tầng đến 7 tầng có sổ đỏ vĩnh viễn, đáp ứng được nhu cầu ở và kinh doanh thương mại.

Sự kiện mở bán Sapa Jade Hill mới nhất, quý khách hàng xem thêm tại http://jadehillsapa.vn/