Cơ hội đầu tư nghỉ dưỡng tại Nghệ An với Vinpearl Cửa Hội

Vinpearl Cửa Hội đem lại thời cơ đầu tư bất động sản du lịch hiếm có khi xuất hiện tại Nghệ An như một dự án 5 sao đầu tiên, được đảm bảo một công suất lấp kín phòng cao và mang sẵn trong mình một tiềm năng tăng lợi nhuận bền vững.

Tiềm năng đầu tư của Vinpearl Cửa Hội đến từ đâu?

Vị trí chính là thước đo giá trị và là yếu tố quyết định đến tiềm năng sinh lời của bất cứ một dự án nghỉ dưỡng nào. Vinpearl Cửa Hội tọa lạc tại một vị trí không thể nhiều tiềm năng hơn khi đó là nơi có cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, nơi đón một lượng không nhỏ du khách chất lượng cao mỗi năm, nơi mà chỉ một mình dự án Vinpearl Cửa Hội là dự án nghỉ dưỡng 5 sao duy nhất, độc tôn trước vẻ đẹp bất tận của biển cả.

Công suất lấp đầy phòng tại dự án này hứa hẹn sẽ luôn đạt mức trên 80%, các nhà đầu tư cũng hoàn toàn có quyền tin tưởng vào giá trị thuê phòng sẽ cao ở mức chỉ dành cho những du khách đẳng cấp nhất lưu trú. Lợi nhuận đầu tư Vinpearl Cửa Hội đến từ đây. Chưa hết, với cam kết của chủ đầu tư VinGroup, các chủ sở hữu biệt thự còn được tham gia chương trình cam kết cho thuê với phần trăm lợi nhuận ưu việc bậc nhất khu vực, cùng với việc nhận được những đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại biệt thự/khách sạn của hệ thông Vinpearl trên toàn quốc.

Vậy thì chắc chắn một điều rằng dự án Vinpearl Cửa Hội là nơi lý tưởng nhất để đầu tư lúc này tại Nghệ An, các nhà đầu tư nhất định phải nắm lấy cơ hội vì chỉ có 37 căn biệt thự được mở bán giai đoạn này, và chỉ dành cho những người nhạy bén và nhanh chóng nắm bắt cơ hội.

phoi-canh-vinpearl-nghe-an

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Lợi nhuận còn đến từ thiết kế và dịch vụ đẳng cấp

37 căn biệt thự tại Vinpearl Cửa Hội được ví như 37 viên ngọc đứng trước biển với thiết kế vô cùng sang trọng và tinh tế, nhưng cũng thanh lịch. Lấy cảm hững từ những biệt thự biển Địa Trung Hải, những căn biệt thự dự án này có một vẻ ngoài tươi sáng, màu sắc nhẹ nhàng và đồng điệu với màu xanh ngọc bích của biển cả và mặt nước trong vắt ngay phía trước cửa nhà.

Khu vườn nhỏ với tiểu cảnh tuyệt đẹp và những khóm cây cỏ hoa nở rực rỡ trong khuôn viên mỗi căn biệt thự tại Vinpearl Cửa Hội sẽ khiến du khách đã nghỉ tại đây sẽ không thể quên được cảm giác hòa mình vào thiên nhiên và biển cả. Biển xanh và cát trắng phía trước như vẫy gọi, nội thất tinh tế như chào mừng, đây là hai yêu tố đặc biệt thu hút du khách, hứa hẹn những căn biệt thự tại đây sẽ là một trong những lý do mà du khách đến với Nghệ An, đến với Cửa Hội, các nhà đầu tư đã quyết định “xuống tiền tại đây” sẽ không bao giờ phải hối hận.

Nếu tin tưởng và trông chờ, quý vị đừng bỏ lỡ lịch mở bán Vinpearl Cửa Hội Nghệ An, đây sẽ là bước tiến mới của VinGroup tại biển miền Trung, và là thứ sẽ thúc đẩy du lịch xứ Nghệ phát triển sang một giai đoạn phồn thịnh.