Condotel Arena Cam Ranh dự án vàng cho nhà đầu tư

Trong thời gian gần đây, trên các diễn đàn về lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng condotel Arena Cam Ranh đang trở thành chủ đề chính, nhận được sự quan tâm không hề nhỏ trong giới đầu tư. Đây là thực sự là một “siêu phẩm” mang đến nhiều hứa hẹn trong tương lai khi đi vào hoạt động. Nhất là đối với các nhà đầu tư The Arena chính là một dự án “vàng” bởi chủ đầu tư uy tín, tiềm lực và sự bứt phá khác biệt.

Đôi nét về chủ đầu tư condotel Arena Cam Ranh

Chắc chắn rồi, chủ đầu tư tiềm lực và uy tín là tiêu chí nhiều nhà đầu tư hướng đến khi có ý định “rót vốn”. Đến với condotel Arena Cam Ranh quý nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm, khi mà chủ đầu tư là công ty cổ phần Trần Thái Cam Ranh với 98% số vốn đầu tư đến từ công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang.

Nhắc tới công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang, nhiều người gọi với cái tên “ông hoàng bất động sản”. Công ty là “người đứng sau” hàng loạt dự án “tiếng tăm” như: khu đô thị bến du thuyền Cam Ranh, khu Biệt thự sinh thái đầm Thuỷ Triều, khu du lịch Cam Ranh Bay Cottage,…

Condotel Arena Cam Ranh

Hơn hết, chính nhờ sự uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư đã tạo nên niềm tin tuyệt đối với khách tham quan du lịch khi đến với dự án Condotel Arena Cam Ranh. Bằng thế mạnh trên nhà đầu tư sẽ không cần bỏ công sức tìm kiếm khách hàng, mà tự chúng như một “thỏi nam châm” quyền lực mời gọi khách hàng.

Dự án Condotel Arena Cam Ranh – Sự bứt phá về mọi mặt

The Arena chính là dự án tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí đầu tiên tại Bãi Dài tính đến thời điểm hiện tại. Dự án hứa  hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm hoàn toàn mới, thú vị và đẳng cấp. Nhất là đối với các nhà đầu tư thì dự án sẽ là kênh sinh lời vượt trội.

The Arena nắm giữ vị trí “kim cương” ngay tại trung tâm Bãi Dãi, vịnh biển Nha Trang – Vịnh biển được mệnh danh đẹp nhất hành tinh. Khu nghỉ dưỡng luôn đảm bảo sự kết nối, liên kết khá linh hoạt với khu vực xung quanh, quý khách có thể sử dụng đường bộ, đường hàng không, thâm chí là đường thủy là phương tiện giao thông khí đến với các căn hộ cao cấp, sang trọng.

Dự án thiết kế xây dựng với 4 tòa căn hộ hình tháp hướng ra biển, trong đó có đến 90% căn hộ view biển trực tiếp. Đây sẽ là đặc điểm có sức hút đối với mọi du khách. Đây sẽ là không gian tuyệt vời để quý khách hòa mình vào thiên nhiên đất trời.

Thiết kế căn hộ tiện nghi, đa dạng kích thước. Từ đó quý nhà đầu tư cùng tìm được một đến một chuỗi các căn hộ phù hợp với nguồn vốn của mình. Bên cạnh đó là nội thất “đắt tiền” sang trọng được lựa chọn từ thương hiệu hàng đầu thế giới khẳng định “chất riêng” của dự án. Như vậy đầu tư Condotel Arena Cam Ranh chỉ có thể là “sinh lời”.

Với thế mạnh “cực hiếm” như trên sẽ thật đáng tiếc khi quý nhà đầu tư bỏ qua condotel Arena Cam Ranh. Ngay hôm nay, quý nhà đầu tư hãy chuẩn bị nguồn vốn và chính sách bán hàng để nắm giữ chiếc chìa khóa vàng.