Condotel The Arena Cam Ranh – Nắm bắt cơ hội trong khó khăn

Trái ngược với tiềm năng phát triển du lịch ngày càng mạnh mẽ của Cam Ranh – Khánh Hòa, cơ sở lưu trú tại đây còn tương đối khan hiếm, chưa thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng của quý du khách. Trước khó khăn của thị trường, chủ đầu tư – công ty cổ phần Trần Thái Cam Ranh đã nhanh chóng nắm bắt thời cơ, cơ hội, cho ra mắt siêu phẩm mang tên Condotel The Arena Cam Ranh.

Condotel The Arena Cam Ranh – Giải quyết vấn đề thiếu cơ sở lưu trú tại Bãi Dài

Bãi Dài – Cam Ranh – Khánh Hòa được biết đến là một trong những bờ biển đẹp nhất hành tinh, điểm đến du lịch hấp dẫn hàng đầu Việt Nam. Theo thống kê, lượng khách du lịch kéo đến Bãi Dài ngày một gia tăng, chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2017, số lượt khách đến với Cam Ranh đã tăng 31% so với cùng kỳ năm trước. Đặc biệt, với chiến lược phát triển của tỉnh Khánh Hòa, Bãi Dài – Cam Ranh đang được định hướng để trở thành khu du lịch trong điểm của tỉnh. Trái ngược với sự phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ của thị trường du lịch, số lượng cơ sở lưu trú từ 3 đến 5 sao tại đây phát triển chưa cân xứng, chưa đáp ứng tốt nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng của du khách. Chính bởi vậy Condotel The Arena Cam Ranh trong thời điểm này góp phần tích cực vào việc giải quyết sự thiếu hụt nguồn cung căn hộ cao cấp, thúc đẩy thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường du lịch tại Bãi Dài, Cam Ranh ngày càng phát triển.

Dự án Condotel The Arena Cam Ranh là dự án tâm huyết của công ty cổ phần Trần Thái Cam Ranh. Dự án sở hữu địa thế tọa lạc vô cùng đắc địa bên bờ biển Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Với tổng diện tích ~29ha dự án được quy hoạch hiện đại, đồng bộ, mang đến một diện mạo mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh, mang đến chất lượng căn hộ nghỉ dưỡng vượt trội cho du khách và điểm đến đầu tư hoàn hảo cho toàn thể quý nhà đầu tư.

panorama-Cam-Ranh

Dự án Condotel The Arena Cam Ranh sở hữu những thế mạnh vượt trội

Trước khi thị trường bất động sản Cam Ranh trở nên sầm uất hơn nữa, thu hút đông đảo các nhà đầu tư đổ dồn về đây, công ty cổ phần Trần Thái Cam Ranh đã nhanh chóng lựa chọn cho siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của mình địa thế tọa lạc đắc địa nhất, tiên phong dẫn đầu xu hướng đầu tư mới, tạo điểm nhấn nổi bật cho kiến trúc thiết kế trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh. Đặc biệt, với kiến trúc thiết kế độc đáo theo hình kim tự tháo mở, Condotel The Arena Cam Ranh sở hữu đến 80% số lượng căn hộ view trực diện hướng biển, mang đến cơ hội đầu tư vượt trội và những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho toàn thể quý khách hàng.

Thêm vào đó, trước nguồn cung căn hộ Condotel tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Bãi Dài – Cam Ranh còn tương đối khan hiếm, sự xuất hiện của dự án vừa bắt kịp xu hướng đầu tư mới vừa mang đến cơ hội sinh lời hiệu quả, bền vững, cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, với chủ đầu tư uy tín cùng đơn vị quản lý, vận hành chuyên nghiệp sẽ là yếu tố quan trọng đảm bảo lợi ích đầu tư tốt nhất cho quý khách hàng, mang đến nguồn lợi nhuận “khủng”, bền vững. Những lợi thế vượt trội này chính là lý do vì sao dù chưa ra mắt chính thức, nhưng dự án đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư. Theo kế hoạch, chủ đầu tư sắp ra mắt Condotel The Arena Cam Ranh trong thời gian sớm nhất tới đây.