Condotel Phú Quốc khẳng định giá trị đích thực cho BĐS du lịch nghỉ dưỡng

Nếu như trước đây thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc chỉ đơn thuần là những căn biệt thự sang trọng và rất đắt đỏ khiến cho rất nhiều nhà đầu tư khó khăn trong việc sở hữu thì nay điều này đã không còn nữa. Sự xuất hiện “ồ ạt” các dự án tỷ đô về dòng sản phẩm căn hộ khách sạn, điển hình là Condotel Phú Quốc đã tạo nên bước đột phá trong đầu tư địa ốc, mang lại các khoản lợi nhuận “kếch xù” cho người sở hữu từ chương trình cam kết cho thuê.

Có thể dễ dành nhận thấy sản phẩm Condotel Phú Quốc đã thu hút đông đảo các nhà đầu tư như thế nào. Với những tính năng ưu việt và linh hoạt, Phú Quốc Condotel không chỉ gia tăng giá trị theo thời gianmà còn đáp ứng được nhu cầu đầu tư cũng như làm thỏa mãn như cầu về du lịch nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, chủ sở hữu vừa có thể thu lợi nhuận qua hoạt động kinh doanh, cho thuê, cũng có thể dùng chính sản phẩm đầu tư của mình để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của bản thân và gia đình.

Condotel Phú Quốc

Condotel Phú Quốc – phá vỡ khuôn mẫu đầu tư truyền thống

Việc sở hữu loại hình sản phẩm Condotel sẽ mang đến cho nhà đầu tư 4 cơ hội: Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Trao đổi. Cơn sốt Condotel được khởi động bằng việc ra mắt dự án Vinpearl Empire Condotel mới đây ở địa danh du lịch nổi tiếng Nha Trang, và sắp tới đây là dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc , Nhà đầu tư nào đón đầu được xu hướng này sẽ có nhiều cơ hội sinh lời cao”.

Với đặc thù là một loại hàng hóa cho lãi suất cao, Condotel Phú Quốc đang là “miệng phễu” đổ tiền của nhiều nhà đầu tư. Trên thực tế, cùng là hoạt động cho thuê nhưng khi mua nhà ở tại các đô thị, chủ sở hữu chỉ thu về khoảng 5-6%/năm, nhưng với bất động sản nghỉ dưỡng, điển hình là Condotel Phú Quốc, mức lợi nhuận trung bình lại đạt đến 9-10%/năm.

Hiện tại, hầu hết các chủ đầu tư dự án tỷ đô tại Phú Quốc đều đưa ra mức cam kết lợi nhuận ở mức 8 – 10%/ năm, thậm chí có chủ đầu tư đã cam kết tới mức 12%/năm. Đây là con số cao hơn rất nhiều so với phương thức cho thuê nhà ở tại Hà Nội và các thành phố lớn.

Với đà phát triển của thị trường du lịch trong vùng và sức hút của sản phẩm căn hộ khách sạn, Condotel Phú Quốc chắc chắn sẽ là kênh đầu tư sinh lời bền vững, trong tương lai sẽ trở thành sản phẩm khan hiếm và đắt giá. Vì thế, ngay lúc này chính là cơ hội hấp dẫn để các nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận với dự án này, chỉ những khách hàng nhanh tay mới nắm được phần thắng về mình