Condotel Phú Quốc sự lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư

Thị trường bất động sản ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu của các nhà đầu tư cũng thay đổi theo từng thời kỳ và giai đoạn. Condotel Phú Quốc được biết đến là sản phẩm tuyệt vời nhất mà các nhà đầu tư đều mong muốn được đầu tư. Cơ hội đầu tư và sinh lời từ loại hình sản phẩm này được đánh giá rất cao, đây chính là sản phẩm mà các chủ đầu tư không nên bỏ qua trong giai đoạn này.

Có rất nhiều các kênh đầu tư khác nhau như: gửi tiết kiệm ngân hàng, đầu tư ngoại tệ,chứng khoán…tuy nhiên, kênh đầu tư được nhiều nhà đầu tư thông minh lựa chọn nhất trong giai đoạn này đó chính là đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và dự án Condotel Phú Quốc được xem là sản phẩm lý tưởng nhất và tuyệt vời nhất.

Condotel Phú Quốc sản phẩm nổi bật tiềm năng

Condotel chính là loại hình sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng là sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ cao cấp và khách sạn hiện đại. Thông thường loại hình sản phẩm này được xây dựng tại những địa điểm du lịch nổi tiếng tại nước ta và dự án Condotel Phú Quốc là một trong số đó. Được xây dựng tại một trong những điểm du lịch hấp dẫn và nổi bật nhất nước ta nên không lấy gì làm lạ khi dự án nhanh chóng trở thành tâm điểm của giới bất động sản đặc biệt là các nhà đầu tư.

Condotel Phú Quốc

Condotel Phú Quốc (Ảnh minh họa)

Loại hình sản phẩm nhà phố hay chung cư cao cấp không còn quá nhiều lợi thế thanh khoản và sinh lời cao như trước đây nữa do việc các sản phẩm ra mắt ngày càng nhiều và khách hàng có thể mua sản phẩm trực tiếp từ chủ đầu tư lớn. Do vậy, đây không được xem là kênh đầu tư tốt và tối ưu dành cho các chủ đầu tư nữa. Thay vào đó, các nhà đầu tư đã có một kênh đầu tư mới đó chính là đầu tư vào sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và Condotel Phú Quốc chính là sản phẩm điển hình.

Condotel Phú Quốc kênh đầu tư siêu lợi nhuận

Khi đầu tư vào dự án Condotel Phú Quốc của tập đoàn VinGroup, các nhà đầu tư sẽ được hưởng chính sách chia sẻ chủ đầu tư vô cùng hấp dẫn. Cụ thể, quý nhà đầu tư sẽ nhận được 85% lợi nhuận từ việc cho thuê các căn hộ trọn đời tại đây. Một số tiền lợi nhuận được đánh giá là khổng lổ. Không chỉ có vậy, chủ sở hữu các căn hộ là quý nhà đầu tư còn nhận được cam kết đảm bảo lơi nhuận kinh doanh tối thiểu là 10% lợi nhuận/1 năm và được nhận liên tục trong vòng 5 năm liền.

Có thể thấy rằng hiếm có kênh đầu tư bất động sản nào lại có thể mang đến nguồn lợi lớn đến như vậy dành cho chủ đầu tư. Vì vậy, đầu tư vào dự án Condotel Phú Quốc chính là một trong số lựa chọn thông minh nhất và sáng suốt nhất.

Chính sách đầu tư Condotel Phú Quốc hấp dẫn của chủ đầu tư VinGroup cũng giúp cho các nhà đầu tư cảm thấy thuận lợi hơn và dễ dàng hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trở thành một trong những nhà đầu tư thông minh, để có được nguồn lợi vô cùng lớn.