Cuộc sống tiện nghi tại chung cư Vincity Hải Phòng

Chung cư Vincity Hải Phòng đã đem đến cơ hội có nhà ở cho nhiều người lao động có mức thu nhập trung bình. Dự án không chỉ đem đến một không gian sống hiện đại, thoải mái mà còn đem đến cho cư dân tương lai một cuộc sống đầy tiện nghi nhờ những tiện ích đa dạng, đồng bộ.

Không gian sống hoản hảo tại chung cư Vincity Hải Phòng

Tuy là một dự án nhà ở giá rẻ, thế nhưng chung cư Vincity Hải Phòng vẫn nhận được nhiều kì vọng sẽ là một chốn an cư hoàn hảo tại thành phố Cảng. Dự án này không chỉ tọa lạc tại vị trí nhiều thuận lợi về giao thông và kết nối hạ tầng khu vực hoàn hảo. Ngoài ra, tuy có giá thành không cao nhưng dự án vẫn là một đứa con cưng của chủ đầu tư Vingroup – vốn nổi tiếng với những dự án nhà ở chất lượng bậc nhất tại Việt Nam. Vì vậy, chung cu Vincity Hai Phong hứa hẹn sẽ được kế thừa những tinh hoa, và kinh nghiệm của các dự án trước đó, dự án được kì vọng sẽ có thiết kế hiện đại, tiện nghi và tiện dụng.

Đặc biệt, không gian sống xanh trong lành là điều nhiều khách hàng kì vọng nhất tại dự án này. Theo dự kiến, chủ đầu tư dự án sẽ dành khá nhiều không gian cho cây xanh và cảnh quan đem lại một “hơi thở” xanh tràn ngập dự án chung cư Vincity Hải Phòng từ vườn hoa, bãi cỏ cho đến những sân chơi,…

Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho nhiều người và tạo điều kiện cho những người có mức thu nhập thấp, dự án dự kiến thiết kế với nhiều căn hộ có diện tích khác nhau đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Hơn nữa, trong từng căn hộ dự kiến cũng được bố trí rất thông minh, hợp lí, tối ưu các công năng sử dụng và tận dụng được nhiều nhất ánh sáng tự nhiên đem lại một cuộc sống thoải mái, an lành cho gia chủ.

Hình ảnh minh họa dự án Vincity Hải Phòng

Hình ảnh minh họa dự án Vincity Hải Phòng

Cuộc sống tiện nghi nhờ hạ tầng tiện ích đồng bộ

Theo dự kiến, chung cư Vincity Hải Phòng sẽ được xây dựng theo mô hình đô thị khép kín, vì vậy không cần phải đi ra khỏi khuôn viên dự án, mọi nhu cầu trong đời sống của cư dân tương lai đều được đáp ứng trọn vẹn. Dự án kì vọng sẽ được đầu tư các tiện ích hiện đại như: siêu thị Vinmart phong phú nhiều chủng loại hàng hóa; khu vui chơi dành riêng cho trẻ em với nhiều trò chơi bổ ích; khu thể thao đa chức năng với nhiều sân tập như: sân bóng rổ, tennis, cầu lông,…;

Ngoài ra, dự án chung cu Vincity Hai Phong còn dự kiến sẽ đem lại những tiện ích đẳng cấp khác cho cư dân tương lai như: hệ thống trường học liên cấp Vinschool; phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec; và đội ngũ an ninh chuyên nghiệp bảo vệ an toàn cho cư dân 24/7;….

Với những tiện ích đa dạng, đồng bộ cùng không gian sống hiện đại, chung cư Vincity hứa hẹn sẽ là một dự án đáng sống tại Hải Phòng khi hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu nhà ở của nhiều người dân có mức thu nhập chưa cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận lịch mở bán sớm nhất thị trường, quý khách vui lòng truy cập website: http://khudothivincity.vn/