Điểm nhấn độc đáo mang tên Sun Grand City Lương Yên

Khám phá những nét đẹp hiện đại cùng tiềm năng sẵn có tạo nên điểm nhấn của Sun Grand City Lương Yên tại phía đông nam thủ đô Hà Nội của tập đoàn lớn mạnh Sun Group.

Tổng quan Sun Grand City Lương Yên

Đây là một dự án được chấp thuận trong việc đầu tư từ  những năm trước và hiện tại đang  được tập đoàn bất động sản lớn mạnh Sun Group – một đại gia có tiếng tiến hành đầu tư, triển khai thi công tại mảnh đất số 3 Lương Yên màu mỡ. Với quy mô rộng trên 2ha, Sun Grand City Luong Yen được quy hoạch thành khu nhà chung cư cao tầng hiện đại kết hợp với văn phòng và trung tâm thương mại với đầy đủ mọi tiện ích.

chung-cu-so-3-luong-yen-sun-grand-city-luong-yen

Đây cũng chính là một dự án lớn của tập đoàn Sun Group tại phía Đông Nam của nội thành Hà Nội trên chính nền đất cũ là bến xe Lương Yên. Dự án này nhìn ra sông Hồng – một con sông lớn nhất trải dài theo chiều dọc của thành phố Hà Nội.

Tiện ích độc đáo của dự án

Là tổ hợp dự án được kết hợp làm văn phòng, các trung tâm thương mại cùng với khu nhà ở, chung cư Sun Grand City Lương Yên dường như đã có đầy đủ các dịch vụ vui chơi giải trí, thưởng thức ăn uống, hội họp. Chỉ cần bước ra ngoài, nhấn thang máy, vậy là bạn sẽ được vi vu thưởng thức tất cả mọi dịch vụ giải trí, ăn uống ngay tại đây. Dự án còn được hưởng lợi từ những tiện ích giáo dục chung quanh do đây chính là khu vực được tập trung đông dân sinh sống rất lâu nên những tiện ích giáo dục và y tế được đầu tư, hoàn thiện từ rất sớm

tien-ich-sun-grand-city-luong-yen-2

Cách chung cư không xa là chợ, khu công viên và nhà trẻ , các trường cấp 1,2,3 gần nhau, rất thuận lợi. Bên cạnh Sun Grand City Luong Yen là bệnh viện 108 – một trong những khu bệnh viện hiện đại và chất lượng nhất thủ đô.

An ninh cũng luôn được đảm bảo nhờ hệ thống a ninh 24/24, dân trí của dự án cũng là tầng lớp tri thức cao, cho nên họ có lối sống văn minh, lịch sự.

Tiềm năng lớn từ dự án Sun Grand City Lương Yên

  • Tiến độ trong thi công được thực hiện nhanh chóng do có nguồn vốn đầu tư liên tục, nhờ vậy mà đảm bảo được tiến độ cũng như thời gian giao nhà sớm nhất, đúng hẹn với khách hàng
  • Cơ hội có thể sinh lời từ dự án rất cao do sở hữu địa thế rất tiện lợi
  • Tiến độ, phương thức thanh toán phong phú, đa dạng cũng là điểm thu hút giới đầu tư và quý khách hàng
  • Những giá trị văn hóa truyền thống cũng vẫn hiện hữu ngay xung quanh dự án bởi đây là dự án sát ngay khu trung tâm của thủ đô

Hãy nhanh tay để sở hữu được căn hộ tại Sun Grand City Lương Yên, tận hưởng cuộc sống với nhiều điều độc đáo và tiện ích. Mọi thông tin chi tiết về dự án vẫn đang được cập nhật hàng ngày, cùng theo dõi và đầu tư cho một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp thượng lưu trong tương lai.