Điều gì khiến C2 D’capitale Trần Duy Hưng hút khách đầu tư?

Được giới đầu tư và chuyên gia nhận định là dự án đẳng cấp bậc nhất năm 2016 – D’capitale Trần Duy Hưng mang đến những hơi thở mới mẻ cho BĐS thủ đô. Mới đây, chủ đâu tư siêu dự án này đã chính thức mở bán tòa C2 D’capitale.

Lợi ích đầu tư hấp dẫn vào Soho C2 D’capitale Trần Duy Hưng

c2 vinhomes trần duy hưng

Vị trí tòa C2 Vinhomes Trần Duy Hưng

Khu vực phía Tây Hà Nội ngày nay luôn được đánh giá cao khi nó luôn nằm trong những chiến lược quy hoạch và phát triển một trung tâm hành chính mới của Hà Nội. Sự phát triển vượt bậc cùng với sự đầu tư lớn mạnh các cơ sở hạ tầng khu vực đã mở lối cho thị trường bất động sản phía Tây phát triển mạnh mẽ.

Với vị trí vàng độc tôn, Vinhomes Trần Duy Hưng được giới đầu tư ví như “trái tim trong lòng trái tim” – vị trí trung tâm tại khu vực cửa ngõ phía Tây. Trong đó, tòa C2 D’capitale tạo cho mình sức hút vốn mạnh mẽ mang lại những cơ hội đầu tư và nguồn lợi lớn cho các cư dân tương lai. Nhìn thấy được cơ hội đầu tư này nên sức ngày gần tết Đinh Dậu 2016, dự án đang thu hút đông đảo sự chú ý của giới đầu tư.

Soho Vinhomes Trần Duy Hưng – sản phẩm thông minh

Mô hình căn hộ thông minh Soho (ảnh minh họa)

Mô hình căn hộ thông minh Soho (ảnh minh họa)

SOHO là viết tắt của từ Small Office Home Office, Soho có thể được định nghĩa là nhà ở linh hoạt có chức năng làm văn phòng, diện tích nhỏ, thiết kế hiện đại, phong cách năng động. Soho C2 Vinhomes Trần Duy Hưng có các loại sản phẩm sau:

  • Số lượng căn hộ/sàn: 22 Căn/sàn
  • Căn Studio: 10 căn/ sàn 37,54 – 38,47m2
  • Căn 1,5 PN: 7 căn/ sàn: 50,83 – 56,72
  • Căn 2PN: 5 Căn/ sàn: 59,89 -60,74m2

Nhờ lối thiết kế hiện đại, diện tích phong phú và tối ưu công năng sử dụng mà các căn hộ SOHO D’capitale luôn ngập tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên, mang đến một không gian sống vô cùng thoáng đãng và trong lành cho cư dân. Đây hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng để cả gia đình được trải nghiệm những phút giây tuyệt vời.

>>Xem đầy đủ thông tin dự án D’capitale tại: http://vinhomedcapitale.vn/