Dự án Anland Nam Cường – điểm đến hoàn hảo cho tương lai con yêu

Dự án Anland Nam Cường là dự án cực hot trên thị trường bất động sản phía Tây thủ đô. Xây dựng ngay tại cửa ngõ khu đô thị Dương Nội, vị trí của dự án được đánh giá là đắc địa bậc nhất thủ đô. Với vị trí này, quý cư dân khi sinh sống tại dự án sẽ nhận  được rất nhiều tiện ích. Đặc biệt với thông điệp “trao con trọn an lành”, dự án được đầu tư kinh phí lớn để mang tới một nơi sống tuyệt vời nhất cho con trẻ.

Lợi ích từ không gian sống xanh cho sức khỏe trẻ của dự án Anland Nam Cường

Điểm nổi bật nhất của dự án Anland Nam Cường là không gian xanh 4 lớp: xanh đô thị – xanh dự án – xanh căn hộ – xanh ban công. Được chủ đầu tư dành hơn 60% diện tích để thiết kế khuôn viên cảnh quan cây xanh, hầu như toàn bộ dự án đều được bao phủ bởi màu xanh mát của cây cỏ. Điểm đặc trưng tại đây là hệ thống cây xanh được trồng thành nhiều lớp, giống như một khu rừng nhỏ giữa lòng đô thị, mang tới cho dự án một không gian luôn trong lành.

Bên cạnh hệ thống cây xanh rợp mát, Anland Nam Cường còn sở hữu hồ điều hòa Bách Thủy Hợp rộng lớn, giữ chức năng điều hòa không khí. Bởi vậy, sự kết hợp giữa rừng cây và hồ nước đã mang tới những lợi ích tuyệt vời dành cho sức khỏe con người, nhất là trẻ nhỏ. Sinh sống tại dự án, trẻ sẽ được sống trong môi trường trong lành, tránh xa ô nhiễm, khói bụi, nhờ đó luôn khỏe mạnh và phát triển tối ưu.

lop-hoc-mam-non-tai-truong-vinschool

Hình ảnh minh họa

Khu vườn cổ tích cho trẻ tại dự án Anland Nam Cường

Xuất phát từ mong muốn lưu giữ những ký ức đẹp về tuổi thơ cho con trẻ, chủ đầu tư đã cho xây dựng khu vườn cổ tích trong nội khu dự án Anland Nam Cường. Khu vườn cổ tích này được thiết kế thành một tiểu khí hậu thu nhỏ với hệ sinh thái đa dạng. Với 35 hạng mục giải trí, trẻ sẽ được thoải mái chạy chân trần trên những thảm cỏ xanh mát, được tự do khám phá vườn cây trái 3 miền xum xuê, những bụi hoa cỏ xinh đẹp, tổ chim nhỏ xinh xắn, thú cưng dễ thương…

Vui chơi ở khu vườn cổ tích, con trẻ sẽ được trải nghiệm tuổi thơ theo cách riêng trọn vẹn, khả năng của trẻ cũng theo đó được phát triển toàn diện. Theo năm tháng, khi lớn lên, khu vườn cổ tích này sẽ là nơi lưu giữ những kỉ niệm tuổi thơ, gợi nhắc về một thời hồn nhiên, trong sáng.

Dự án Anland Nam Cường – nơi trẻ được nhận những tiện ích giáo dục tuyệt vời

Ngoài việc tạo nơi vui chơi cho trẻ, chủ đầu tư còn rất quan tâm tới việc tạo một môi trường giáo dục tiên tiến tại dự án Anland Complex Nam Cường. Hệ thống trường học liên cấp Nam Cường chuẩn quốc tế chính là môi trường học tập hoàn hảo mà tập đoàn Nam Cường dành cho những công dân nhỏ của dự án. Được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại, tuyển chọn đội ngũ giáo viên giỏi, đây sẽ là nơi ươm mầm hiệu quả những mầm non tương lai của tổ quốc.

Dự án Anland Nam Cường với những tiện ích tuyệt vời cho trẻ nhỏ chính là một điểm đến an cư hấp dẫn dành cho quý khách hàng. Chắc chắn, đây sẽ là một dự án đáng mong đợi nhất năm nay.