Dự án nào đang được chú ý nhất phân khúc Condotel Nha Trang

Condotel Nha Trang là phân khúc nghỉ dưỡng và đầu tư hấp dẫn bậc nhất hiện nay khi vừa là những sản phẩm ưu việt với những chính sách vượt trội, lại vừa được thị trường hỗ trợ hết sức vì lượng cầu luốn được đẩy lên cao hơn tạo môi trường cho thuê vô cùng tốt.

Thị trường ưu ái hiếm có cho Condotel Nha Trang

Khác với Đà Nẵng hay Phú Quốc khi cán cân cung cầu đuổi nhau sát nút và những dự án đua nhau mọc lên, Nha Trang có tốc độ tăng trưởng du lịch cao và ổn định, và lượng cung phòng nghỉ từ 3 – 5 sao luôn thấp hơn với lượng cầu vào mỗi một thời điểm, khiến các dự án nghỉ dưỡng luôn có cơ hội để được kiến tạo và vận hành một cách mạnh mẽ. Tropicana Condotel Nha Trang là một trong những dự án nắm bắt được thời cơ đầu tư nhạy bén nhất khi mà quỹ đất trên con đường Trần Phú – con đường đắt nhất và đẹp nhất Nha Trang chỉ còn lại rất khan hiếm, tọa lạc tại số 40 Trần Phú với 3 mặt tiền và trước mặt là bãi biển lọt top thế giới khiến cho thị trường Condotel Nha Trang có thêm một ngọn đèn sáng, là chuẩn mực nghỉ dưỡng và đầu tư mới cho phân khúc condotel đang nóng lên từng phuta.

Tropicana Condotel Nha Trang

Tropicana Condotel Nha Trang

Condotel là một sản phẩm ưu việt đã tạo nên tên tuổi lẫy lừng của rất nhiều chủ đầu tư và những ông lớn giàu có nhất thế giới, trong đó nổi bật là Donald Trump – Tân tổng thống Hoa Kỳ – Doanh nhân lừng danh bởi condotel. Xét về nội tại, condotel là sản phẩm vượt trội cả thể đầu tư lẫn sử dụng để nghỉ dưỡng, là một căn hộ trọn vẹn nột thất và chức năng kết hợp ăn khớp với quy trình quản lý và vận hành của một khách sạn 5 sao, đem lại một kỳ nghỉ tuyệt vời. Tropicana Condotel Nha Trang cũng giống vậy, cũng thừa hưởng ưu điểm của dòng condotel khi mỗi căn hộ tại dự án được bố trí đa dạng diện tích và loại hình, từ 1 đến 3 phòng ngủ và những căn penthouse rộng tới hơn 500m2. Một ưu điểm lý tưởng đầu tư nữa đó là việc condotel sẽ có giá bán đến tay các nhà đầu tư thấp hơn hẳn so với những sản phẩm nghỉ dưỡng cùng phân húc cao cấp như biệt thự, villa và Condotel Nha Trang cũng thừa hưởng nguyên vẹn được điều đó. Nha Trang sẽ bừng sáng hơn với Tropicana và vẫn là một thị trường màu mỡ để khai thác đầu tư một cách vượt trội.

Dựa vào con số hơn 5 triệu lượt du khách đến Nha Trang mỗi năm mà hàng năm vấn còn thiếu hơn 1.200 phòng khách sạn 3 – 5 sao để phụ vụ nhu cầu nghỉ dưỡng chất lượng cao cũng đủ khiến các nhà đầu tư đặt trọn niềm tin vào việc sở hữu một căn hộ cao cấp cho thuê tại Tropicana Condotel Nha Trang, vừa để sinh lời hấp dẫn bền vững, lại vừa trải nghiệm một kỳ nghỉ không quên ngay trước biển.

 Căn hộ dự án có gì đặc biệt

2 phong cách vừa đối ngược lại vừa ăn khớp là Champa và Beach Livung được áp dụng vào thiết kế mỗi căn hộ. Trong khi Champa là những căn phòng tuyệt đẹp bởi sự kết hợp tinh tế giữa sự hiện đại của nội thất và những hoa văn thổ cẩm tuyền thống để tạo nên sự ấm áp; thì Beach Living lại đưa du khách đến một miền biển nước Mỹ với sự sang trọng và khung cửa sổ lớn hướng thẳng ra biển xanh.

Hãy chọn đầu tư Tropicana Condotel Nha Trang để được trải nghiệm những cảm giác nghỉ dưỡng không ngừng mới lạ, và những khoản tiền lãi suất 8%/năm trong 5 năm đầu và tăng mỗi năm 1 % trong 5 năm tiếp theo.