Dự án Sonasea Phú Quốc hứa hẹn thành công của CEO Group

Với nhiều yếu tố nổi bật thể hiện tiềm năng sinh lời cao bứt phá, dự án Sonasea Phú Quốc đang được nhiều nhà đầu tư chú ý. Đây là dự án tiếp theo hứa hẹn thành công đến từ CEO Group – một trong ba tập đoàn sở hữu quỹ đất lớn nhất đảo Ngọc thời điểm hiện tại. Trên thị trường hiện nay, dự án là một trong những điểm sáng đầu tư, sinh lời vượt trội không thể bỏ lỡ nếu nhà đầu tư cân nhắc xuống vốn tại đảo Ngọc.

Dự án Sonasea Phú Quốc và chất lượng bảo chứng từ CEO Group

Dự án Sonasea Phú Quốc được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn CEO Group – tập đoàn lớn với hơn chục năm hoạt động trên thị trường, tạo dựng thương hiệu uy tín qua nhiều dự án thành công. Đây cũng là tập đoàn lớn sở hữu số lượng quỹ đất thuộc top 3 tại đảo Ngọc, phát triển những dự án nghỉ dưỡng cao cấp nổi bật, góp phần tạo nên một thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc sôi động. Chẳng thế mà, Sonasea sở hữu được diện tích quy mô hàng chục ha tại bờ biển Bãi Trường xinh đẹp, thơ mộng, trung tâm của đảo Ngọc với môi trường nghỉ dưỡng tuyệt vời và thuận lợi giao thông kết nối đến vậy.

Sonasea Phú Quốc Condotel

Sonasea Phú Quốc Condotel

Dưới sự bảo chứng bởi tiềm lực, uy tín của chủ đầu tư, dự án Sonasea Phú Quốc CEO Group ngay từ khi bắt đầu được công khai đến lúc chính thức ra mắt và mở bán thời điểm hiện tại đã được nhận định tiềm năng thành công trong tương lai. Với tầm nhìn chiến lược, CEO Group xây dựng khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao kết hợp hệ thống tiện ích thời thượng đẳng cấp quốc tế và những căn hộ, biệt thự sang trọng đáp ứng yêu cầu khắt khe mà đại đa số du khách mong muốn khi dừng chân tại đảo Ngọc. Hội tụ những yếu tố khẳng định tiềm năng hút khách thuê cao từ vị trí, chất lượng khu nghỉ dưỡng sang trọng đến căn hộ, biệt thự cao cấp của dự án được đánh giá sẽ tạo sự bứt phá lớn trong tương lai.

Mở bán Sonasea Phú Quốc và cơ hội dành cho nhà đầu tư

Hiện tại, mở bán dự án Sonasea Phú Quốc đang mở ra cơ hội dành cho nhà đầu tư với nhiều chương trình ưu đãi, sản phẩm giá bán cực hấp dẫn, cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Từ sản phẩm căn hộ đến biệt thự, dự án đều mang tới cho quý khách hàng những lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu sở hữu. Mỗi sản phẩm đều được đảm bảo chất lượng, khẳng định cam kết sinh lời cao cùng sự hợp tác kinh doanh nhiều ưu đãi nhằm giúp quý khách hàng an tâm chọn lựa phù hợp yêu cầu đầu tư.

>>>>Xem thông tin chi tiết về dự án và lịch mở bán tiếp theo tại địa chỉ: http://condotelvietnam.com/sonasea-condotel-phu-quoc/

Nếu quý khách hàng đang cân nhắc lựa chọn xuống vốn tại thị trường đảo Ngọc tiềm năng, dự án Sonasea Phú Quốc từ CEO Group sẽ là địa chỉ không nên bỏ lỡ thời điểm hiện tại. Sở hữu trong tay căn hộ, biệt thự sang trọng tiêu chuẩn 5 sao để tận hưởng những khoảng thời gian nghỉ dưỡng tuyệt vời bên bạn bè và người thân đồng thời lại có thể thu lợi nhuận ổn định từ kinh doanh cho thuê hàng năm sẽ là điều mà quý khách có được khi lựa chọn Sonasea Phú Quốc ngay hôm nay!