Đầu tư rảnh tay, có ngay thu nhập tại dự án Vinhomes Bắc Ninh

Là dự án cao cấp, đạt chuẩn 5 sao đầu tiên tại mảnh đất Kinh Bắc, dự án Vinhomes Bắc Ninh hứa hẹn sẽ là sản phẩm đầy tiềm năng cho giới đầu tư, mang đến nguồn lợi nhuận hấp dẫn.

Dự án cao cấp đến từ nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam

Dự án Vinhomes Bắc Ninh được đầu tư bởi công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Suối Hoa, là thành viên thuộc tập đoàn Vingroup – tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam. Với tiếng tăm lừng lẫy, thành công vang dội của những dự án mang thương hiệu Vinhomes đi trước đủ để chiếm trọn niềm tin,sự tin tưởng của quý khách hàng về một dự án đẳng cấp, chất lượng quốc tế, đúng tiến độ bàn giao và cam kết giữa chủ đầu tư và quý khách.

Vị trí tọa lạc đắc địa, sinh lợi nhuận hấp dẫn theo thời gian

Không phải ngẫu nhiên mà thương hiệu Vinhomes được đánh giá là thương  hiệu nhà ở cao cấp “đắt giá” bậc nhất Việt Nam, sự “đắt giá” đầu tiên quý khách hàng dễ dàng nhận thấy đó là vị trí tọa lạc đắc địa, thường chiếm giữ những khu đất vàng đắt giá tại các khu vực trung tâm nội thành. Tiếp nối sự cầu toàn về vị trí này, Vingroup cho ra đời du an Vinhomes Bac Ninh tọa lạc ngay tại ngã 6 của thành phố, nơi giao thoa giữa các tuyến đường huyết mạch, trọng điểm hàng đầu của tỉnh, nơi đây cũng là nơi tập trung các khu vực trung tâm đầu não, nơi hội tụ hệ thống tiện ích đa dạng, chất lượng hàng đầu của thành phố. Lợi thế này sẽ mang đến cho các nhà đầu tư tiềm năng tăng giá vượt trội nhờ vị trí tọa lạc đắc địa.

tong-quan-vinhomes-bac-ninh

Vinhomes Bắc Ninh (hình minh họa)

Du an Vinhomes Bac Ninh mang đến nguồn khách hàng tiềm năng lớn

Dự án Vinhomes Bắc Ninh là dự án tiên phong cho phân khúc bất động sản cao cấp tại mảnh đất Kinh Bắc phồn hoa. Sự ra đời của dự án giúp tháo gỡ và giải quyết khó khăn mà thị trường bất động sản Bắc Ninh đang gặp phải, đó là thiếu vắng những căn hộ cao cấp. Theo ước tính, toàn tỉnh hiện nay đang có đến hơn 50.000 chuyên gia quốc tế đang làm việc tại đây, kéo theo nhu cầu căn hộ cao cấp rất lớn; hơn thế nữa, giới thượng lưu, giàu có tại Bắc Ninh ngày càng tăng lên, do vậy, việc dẫn đầu xu hướng căn hộ cao cấp này giúp các nhà đầu tư đón đầu nguồn khách hàng tiềm năng rất lớn, mang lại khoản lợi nhuận hấp dẫn, cơ hội đầu tư có một không hai.

Dự án Vinhomes Bắc Ninh – Tiện ích đồng bộ, khép kín

Ngoài ra, một trong những yếu tố khiến dự án trở thành tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho giới đầu tư chính là hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại, khép khín ngay trong nội khu dự án, mang đến một khu đô thị thu nhỏ giữa lòng thành phố. Tiện ích tại dự án Vinhomes Bắc Ninh không chỉ hướng đến các tiện ích đáp ứng nhu cầu cuộc sống hàng ngày mà còn mang đến các tiện ích nâng cao đời sống tinh thần, nghỉ dưỡng cho quý cư dân như: trung tâm thương mại Vincom rộng lớn, khu thể thao ngoài trời, khu thể thao trong nhà, nhà hàng ẩm thực, trường học quốc tế cho trẻ, khu vui chơi cho trẻ, công viên dạo bộ…tất cả các tiện ích tích hợp trong cùng một dự án đáp ứng nhu cầu cuộc sống hiện đại, thời thượng của người dân, mang đến chốn an cư lý tưởng, nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời mà quý khách hàng đang tìm kiếm. Chính vì thế mạnh về hệ thống tiện ích, dịch vụ đẳng cấp quốc tế này mà các nhà đầu tư củng cố thêm niềm tin về tiềm năng sinh lời hấp dẫn mà dự án mang lại.

Hiện tại, tiến độ dự án Vinhomes Bắc Ninh vẫn đang được gấp rút triển khai, hứa hẹn sẽ ra mắt quý khách hàng và các nhà đầu tư trong thời gian sớm nhất, chắc chắn sẽ không làm các nhà đầu tư thất vọng.