Dự án Vinhomes Bắc Ninh có là hướng đầu tư hiệu quả?

Dự án Vinhomes Bắc Ninh hiển hiện dưới hình hài của những căn hộ chung cư cao cấp, đang làm mưa làm gió tại thị trường bất động sản kinh bắc. Với các nhà đầu tư đang nhàm chán với thị trường bất động sản Hà Thành, thì Bắc Ninh lại là miền đất hứa.  Theo các chuyên gia, các căn hộ dự án Vinhomes Bắc Ninh sẽ dẫn đầu xu hướng mới trong các năm tới.

Vinhomes Bắc Ninh vị thế của người dẫn đầu

Theo các nguồn tin chưa chính thức, dự án Vinhomes Bắc Ninh sẽ phát triển loại hình căn hộ dịch vụ. Loại hình căn hộ này hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng đầu tư mới tại Bắc Ninh bởi sự linh hoạt và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.  Căn hộ dự án Vinhomes Bắc Ninh không chỉ được thiết kế sang trọng, tỉ mỉ tới từng chi tiết mà còn giúp gia chủ vừa có thể để ở và cho thuê khi không có nhu cầu.

Mặt khác, vị trí của dự án Vinhomes Bắc Ninh được đánh giá là vị trí đắc địa hiếm có bởi nơi đây có cơ sở hạ tầng phát triển,  giao thương đông đúc sầm uất và di chuyển thuận lợi đến các địa điểm trọng yếu trong toàn thành phố. Mặt khác, hệ thống tiện ích nội khu dự án Vinhomes Bắc Ninh sẽ là một điểm hấp dẫn cư dân hội tụ trong tương lai không xa. Hơn nữa, xung quanh dự án chưa từng có tòa tháp cao tầng nào khiến cho toàn cảnh thành phố sẽ thu trọn trong tầm mắt mặc dù cư dân chỉ đứng trên tầng 5.

tong-quan-vinhomes-bac-ninh

Vinhomes Bắc Ninh (hình minh họa)

Nhà đầu tư được lợi gì từ Vinhomes Bắc Ninh?

Bắc Ninh tuy là thành phố nhỏ nhưng có tốc độ phát triển kinh tế hàng đầu miền bắc. Nhận thấy tiềm năng của miền đất hứa Bắc Ninh, sự di cư của dân cư, công ty nước ngoài, tập đoàn đa quốc gia, khu công nghiệp là điều tất yếu. Sự thiếu hụt căn hộ chung cư cao cấp như dự án Vinhomes Bắc Ninh đã mang tới thách thức và cơ hội lớn cho các nhà đầu tư. Cơ hội đón đầu xu hướng thường mang lại lợi nhuận khủng cho những ai nhanh nhạy với sự biến đổi của thị trường. Đồng thời vị trí của dự án cũng hứa hẹn một tiềm năng tăng giá trong những năm tới hoặc ngay khi dự án đi vào hoạt động. Số lượng căn hộ dự án Vinhomes Bắc Ninh chỉ hơn 500 căn dự kiến sẽ nhanh chóng hết hàng khi được mở bán.

Hiện tại, dự án đang chuẩn bị bước vào giai đoạn khởi công và sẽ ra mắt chính thức trong thời gian sắp tới. Mọi thông tin hiện tại trên bài viết chỉ mang tính phỏng đoán, chưa chính thức từ chủ đầu tư. Để biết thêm chi tiết dự án, kính mời quý khách truy cập website thường xuyên hoặc liên hệ hotline: 0968 980 280 để đăng ký nhận tin mở bán căn hộ dự án Vinhomes Bắc Ninh sớm nhất trên thị trường.