Khách hàng nhận được gì khi đầu tư Vinhomes Riva City Hải Phòng?

Vinhomes Riva City Hải Phòng hiện thực hóa mơ ước về một cuộc sống tiện nghi đẳng cấp giữa không gian thiên nhiên trong lành thanh khiết, một chốn an cư hài hòa cân bằng giữa nguyên tố hiện đại và phong thủy “có một không hai” của tỉnh thành Cảng.

Không gian sống số 1 Hải Phòng

Góp mặt trong chuỗi sản phẩm Khu thành phố ven sông cao cấp của Vingroup với những dự án “khủng” như Vinhomes Riverside Hà Nội và Vinhomes Golden River (Sài Gòn), Vinhomes Riva City Hải Phòng mang trong mình tinh hoa và trí óc của chủ đầu tư tăm tiếng. Không chỉ là khu thành thị cao cấp bậc nhất phía Đông Nam tỉnh thành, Riva City xứng đáng với tên gọi “thị thành ven sông” khi được quy hoạch và xây dựng với hàng loạt công trình và cụm công trình, cơ sở hạ tầng tiện nghi dành cho cư dân tương lai.

Mỗi sản phẩm (vi la, liền kề, nhà phố thương mại) đều được thiết kế và tham vấn thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu, bảo đảm mang tới cho chủ sở hữu một không gian vừa đương đại vừa ấm êm để tận hưởng những chốc lát sạch bên người thân.

Môi trường thân thiện với tự nhiên

Tận dụng triệt để lợi thế vị trí địa lý và phong cảnh thiên nhiên, Dự án Vinhomes Riva Cityđược bao bọc bởi một không gian xanh trong lành với diên tích mặt nước lớn đưa tới cảm giác thoáng đãng. Các căn hộ ven sông được thiết kế với tầm nhìn hướng ra sông Thượng Lý và sông Cấm hoặc hướng hồ và đại lộ.

Vinhomes Riva City – Khu thành thị xanh

Tiện ích vượt trội

Gây được sự để ý và ủng hộ đông đảo của người dân thành phố Hải Phòng với các dự án trước như Trung tâm thương nghiệp VinCom, bệnh viên Đa khoa quốc tế Vinmec, Vinhomes Hải Phòng Riva City vững chắc cũng đem tới cho cư dân những trải nghiệm sống bậc nhất khi được trang bị nhiều tiện ích như trường học liên cấp, các Trung tâm vui chơi giải trí, khách sạn 5 sao cao 45 tầng được coi là điểm nhấn hàng đầu của khu thành phố, ngoại giả còn có thể kể tới các loại hình thể thao tiêu khiển như tennis, bể bơi,..