Khu đô thị Vinhomes Imperia thành phố thu nhỏ của đất Cảng

Khu đô thị Vinhomes Imperia là nơi hội tụ những giá trị mới lạ và hiện đại nhất của nền kiến trúc đất cảng. Bởi với những giá trị có được dự án đã khẳng định được vị thế xứng tầm là anh cả tiên phong cho phong cách sống mới của thành phố hoa phượng đỏ.

Khu đô thị Vinhomes Imperia đa dạng các phong cách sống

Khu đô thị Vinhomes Imperia được xây dựng với nhiều phân khu khác nhau, mỗi phân khu đều được thiết kế theo những ý tưởng từ nền kiến trúc của các quốc gia phương Tây.

  • Phân khu Paris: được xem là kinh đô ánh sáng với những phong cách thiết kế theo nền kiến trúc ấn tượng của thủ đô nước Pháp.
  • Phân khu Manhattan là nơi bắt nguồn nhịp sống sôi động với những loài thương mại cao cấp, là bức tranh hiện diện của thành phố Manhattan – một trung tâm kinh tế, chính trị của thủ đô nước Mỹ.
  • Phân khu Monaco nổi bật với những thiết kế mang đậm phong cách quý phái của hoàng gia.
  • Phân khu Venice Vinhomes Imperia là nơi vẻ đẹp lãng mạng được lên ngôi. Tổng thể phân khu luôn tạo ra vẻ đẹp nhẹ dịu và mộng mơ như thành phố Venice của Ý.

Bên cạnh đó, dự án còn đa dạng những loại hình sản phẩm khác nhau từ biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề đến Boutique Shop.

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Những tiên ích cao cấp tại khu đô thị Vinhomes Imperia

Để xứng tầm là anh cả tiên phong cho phong cách sống mới của thành phố Cảng, khu đô thị Vinhomes Imperia đã được chủ đầu tư xây dựng rất nhiều tiện ích cao cấp nội khu:

  • Trung tâm thương mại cao cấp với những mặt hàng cao cấp và chất lượng đến từ các thương hiệu khác nhau.
  • Trường học Vinschool là nơi các bậc phụ huynh gửi gắm niềm tin về tương lai con em.
  • Bến du thuyền là nơi mang đến giá trị sống đẳng cấp với những giây phút thư giãn thú vị.
  • Khu vui chơi cho trẻ tại khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ là nơi để các cư dân nhí thỏa thích vui đùa cùng gia đình.
  • Khu vực tập luyện thể thao với trang thiết bị hiện đại giúp quý cư dân luyện tập và giảm Stress.

Ngoài ra dự án khu đô thị Vinhomes Imperia sẽ còn có rất nhiều tiện ích đẳng cấp khác hứa hẹn sẽ làm Qúy khách hàng hài lòng.

An ninh được đảm bảo tuyệt đối tại khu đô thị

Được xây dựng với diện tích khá lớn nên hệ thống an ninh tại khu đô thị Vinhomes Imperia cũng được đặc biệt chú trọng. Ở mỗi phân khu sẽ luôn có đội ngũ bảo vệ túc trực ngày đêm để hỗ trợ quý cư dân bất kỳ khi nào cần. Hơn thế nữa hệ thống camera chất lượng sẽ góp phần không nhỏ vào việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các gia chủ.

Những lý do trên đã đủ cho thấy dự án khu đô thị Vinhomes Imperia xứng tầm là một siêu phẩm bất động sản đúng với ví von là thành phố thu nhỏ của đất Cảng.