Nâng tầm giá trị sống tại chung cư Tây Hồ River View

Khác với những sản phẩm bất động sản đầu tư, bất động sản nhà ở không tìm kiếm giá trị sinh lời mà chủ yếu tìm kiếm giá trị sống. Với chung cư Tây Hồ River View cũng vậy, khách hàng lựa chọn dự án chủ yếu là những cặp vợ chồng trẻ, hiện đại, những khách hàng có nhu cầu tìm một nơi sống sang trọng, liên kết khu vực tốt tại trung tâm, vì thế, giá trị sống mà dự án mang lại luôn mang đến những trải nghiệm đầy mới mẻ, nâng tầm chất lượng sống cho cả gia đình, an cư để phát triển.

Liên kết vùng linh hoạt của chung cư Tây Hồ River View

Chung cư Tây Hồ River View sở hữu vị trí đắc địa tại số 2, phố Thượng Thụy, mặt đường An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ. Đây là vị trí có trung tâm, có một liên kết vững chắc chắn, linh hoạt tới các khu vực khác nhau của thành phố như trung tâm, phía Tây… tạo nên di chuyển dễ dàng cho cư dân tới mọi nơi của thành phố.

Thiết kế chung cư Tây Hồ River View

Thiết kế chung cư Tây Hồ River View – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Dự án cách bến xe Mỹ Đình 7km, đại học Quốc gia Hà Nội 1.5km, Vườn hoa Nhật Tân, Bãi Đá sông Hồng 2km, công viên nước hồ Tây 1.5km, bệnh viên E 6km, gần ngay cầu Nhật Tân… vì thế có thế đa dạng cuộc sống của cư dân cực kỳ tốt. Với việc mở rộng cơ sở hạ tầng tại các khu vực phía Tây thủ đô hiện nay khiến cho tình trạng tắc đường liên tục diễn ra, tuy nhiên, các tuyến đường mới mở đã đi vào hoạt động gần ngay dự án chung cư Tây Hồ River View sẽ giảm thiếu tối đa thời gian di chuyển cho cư dân, giảm thiểu được những ức chế trong cuộc sống.

Dù có việc bận phải đi đến những các tỉnh lân cận đi bằng xe ô tô hay máy bay, dự án chung cư Tây Hồ River View cũng sẽ là nơi đem đến kết nối thuận tiện và nhanh nhất cho cư dân.

Chuỗi tiện ích tỉ mỉ cho từng cư dân

Tiện ích mà dự án chung cư Tây Hồ River View xây dựng không chỉ dành cho một nhóm khách hàng, mà dành cho mọi cư dân. Vì vậy, ngoài việc đa dạng tiện ích, chủ đầu tư còn phối hợp với đơn vị tư vấn thiết kế cảnh quan để bố trí, đặt tiện ích phù hợp nhất. Những cư dân nhí luôn là đối tượng được quan tâm đặc biệt tại dự án khi những tiện ích vô cùng phong phú. Từ thư viện với hàng nghìn đầu sách về khoa học, thiên văn, truyện tranh màu, sách tìm hiểu thế giới, tự nhiên, truyện cổ tích… không gian sạch sẽ, thoáng đãng có thể để thoải mái cho cư dân nhí nằm, ngồi hay chọn những cách thoải mái nhất để tận hưởng những trang sách tri thức.

Bên cạnh đó, các công viên, khu vui chơi trong nhà, khu tập dưỡng sinh, siêu thị, bể bơi trong nhà… cũng là nơi quý khách hàng được trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp, hiện đại nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống cực kỳ tốt.

Thiết kế chung cư Tây Hồ River View hiện đã có mặt bằng chi tiết nhất, quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.