Quý nhà đầu tư đã biết những gì về The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh đã tạo nên sự chao đảo thị trường các sản phẩm  bất động sản nghỉ dưỡng và kết hợp giải trí khi chính thức ra mắt trong tháng cuối năm 2017. Ngoài việc nắm giữ vị trí kim cương, The Arena còn có sức hút bởii thiết kế căn hộ tiện nghi đẳng cấp, đặc biệt là chủ đầu tư uy tín, tiềm lực. Chỉ bằng hai khía cạnh trên cũng đủ để chứng minh đ sự sáng suốt của quý nhà đầu tư khi đồng hành cùng dự án.

The Arena Cam Ranh chủ đầu tư tiềm lực và uy tín

Chủ đầu tư uy tín và tiềm lực đã làm nên 90% thành công của dự án bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp giải trí. Đó là lý do vì sao quý nhà đầu tư nhất định phải lựa chọn The Arena Cam Ranh để rót vốn.

The Arena là một trong những người con được ấp ủ từ lâu bởi chủ đầu tư “Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang”. Để làm nên thành công của một dự án tấm cỡ công ty Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang luôn có sự đồng hành và trợ giúp từ những người cộng sự danh tiếng như: công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và nghỉ dưỡng Cam Ranh, chủ sở hữu của Tập đoàn Cá Tầm Việt Nam, Công ty Bất động sản Hà Quang Land, với số vốn điều lệ “siêu khủng”.

Thiết kế The Arena Cam Ranh

Thiết kế The Arena Cam Ranh – Hình ảnh minh họa

Một minh chứng rõ ràng nhất để khẳng định độ uy tín và tiềm lực Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang chính là sự thành công cửa những dự án tấm cỡ trước đó. Điển hình là dự án khu đô thị Venesia với 108 ha lớn nhất tại thành phố biển Nha Trang và dự án Panorama Nha Trang với thiết kế hình elip độc đáo, mới lạ. Như vậy chỉ cần nghe tên chủ đầu tư thôi, dự án cũng đã thu hút được một lượng khách hàng tiềm năng lớn giúp nhà đầu tư.

Thiết kế căn hộ tiện nghi và đẳng cấp

Cùng với chủ đầu tư uy tín và tiềm lực, thiết kế căn hộ tiện nghi và đẳng cấp cũng là điểm mấu chốt dẫn đến sự thành công của dự án. Đến với Condotel The Arena Cam Ranh quý nhà đầu tư sẽ thực sự bị thuyết phục bởi thiết kế tiện nghi và đẳng cấp được thể hiện qua nhiều phương diện.

Trước tiên, diện tích các phòng có sự khác biệt, chúng có thể là phòng đơn, phòng đôi, hoặc rộng hơn. Với sự linh hoạt về diện tích, quý khách cùng các nhà đầu tư sẽ dễ dàng lựa chọn căn hộ phù hợp với túi tiền. Đương nhiên nguồn vốn eo hẹp cũng nằm trong số đó.

Căn hộ thiết kế cửa sổ rộng, đa phần view biển trực tiếp. Đây sẽ là địa điểm lý tưởng cho những đôi uyên ương vừa nhâm nhi chút rượu và ngắm những con sóng xô bờ cát. Hẳn chúng rất lãng mạn và tinh tế. Ngoài ra, mỗi phòng có thiết kế nhà vệ sinh tách biệt tạo không gian riêng cho từng cá nhân.

Nội thất căn hộ đều là những sản phẩm nhập khẩu từ những thương hiệu vang danh trên thế giới. Cộng với sự phối màu tinh tế, tỉ mỉ trong bài trí căn phòng thực sự giống với một thiên đường dành cho vua chúa ngày xưa. Thế nên ngay từ khi ra mắt Condotel The Arena Cam Ranh nhiều du khách đã lên kế hoạch du lịch tại đây khi dự án đi vào hoạt động.

Nếu quý nhà đầu tư đang tìm kiếm một dự án để gửi gắm nguồn vốn của mình thì The Arena Cam Ranh thực sự là lựa chọn đúng đắn. Bằng những lợi thế trên quý nhà đầu tư chỉ cần ngồi không hưởng lợi, không mất công sức tìm kiếm khách hàng.