Những lý do tại sao nên đầu tư CEO Sonasea Phú Quốc

CEO Sonasea Phú Quốc đã và đang tạo nên một cơn sóng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tại đảo ngọc xinh đẹp và làm thay đổi thói quen nghỉ dưỡng của du khách. Có được điều này chính là nhờ dự án sở hữu những yếu tố hút khách.

CEO Sonasea Phú Quốc – Mở đầu cho xu hướng đầu tư condotel từ 2 tỷ

Để đầu tư một bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc chắn chắn nhà đầu tư phải có trong tay không dưới 5 tỷ đồng nhưng với Condotel CEO Sonasea Phú Quốc với tầm tài chính chỉ từ 2 tỷ đã phá vỡ hoàn toàn quan điểm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là phải lớn.

Vị trí trung tâm của trung tâm

Trải dài bên bờ biển Bãi Trường, CEO Sonasea Phú Quốc sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm tại đảo ngọc và gần kế bên  quảng trường Phú Quốc – Nơi tập trung đông đảo lượng khách tham quan, du lịch khi đến với Phú Quốc, hứa hẹn một không gian vô cùng sôi động và hấp dẫn.

Phối cảnh CEO Sonasea Phú Quốc

Phối cảnh CEO Sonasea Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Bên cạnh đó, khi đặc khu kinh tế Phú Quốc đi vào hoạt động, khu vực này sẽ như một quốc gia thu nhỏ với đầy đủ các thể chế chính sách ưu tiên cho các hoạt động kinh doanh tại đây, tạo điều kiện cho các dự án bất động sản phát triển.

Dự án được quản lý bởi thương hiệu quốc tế

Với sự bắt tay cùng Best Western Hoa Kỳ giúp cho Condotel CEO Sonasea Phú Quốc được vận hành và quản lý bởi thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới với nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý vận hành, nắm trong tay trên 4000 khách sạn trên khắp các quốc gia trên thế giới. Đơn vị bảo đảm cho dự án luôn được đạt đúng chuẩn 5sao.

Bên cạnh đó, dự án được hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng của quần thể hơn 132ha đã đi vào hoạt động như: gym, spa, khu shophouse, sân goft…

Sở hữu lợi nhuận ổn định và an toàn

Không chỉ sở hữu mức giá vừa phải, mức vốn đầu tư mỏng mà bảng hàng gốc Condotel CEO Sonasea Phú Quốc còn mang đến những căn có giá trị vô cùng ưu đãi cho chủ đầu tư. Nhờ đó mà nhà đầu tư khi muốn đầu tư cũng không cần phải chịu bất kì một lo lắng nào về tài chính và các khoản vay. Mức giá ưu đãi này còn mở rộng cho nhiều nhà đầu tư cùng có thể sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án.

Chủ đầu tư uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng

Là một trong những chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đi đầu trong việc khai thác tiềm năng của thị trường bất động sản Phú Quốc, do đó với Condotel CEO Sonasea Phú Quốc, chủ đầu tư CEO cũng đã có thời gian năm bắt và hiểu rõ về thị trường đầu tư Phú Quốc mang đến cho giới đầu tư những lựa chọn giàu tiềm năng nhất. Dự án khi hoàn thành vào năm 2018 sẽ nâng tổng số phòng khách sạn thuộc quần thể Sonasea Villas & Resort lên 1.500 phòng.

Với CEO sự chuyên nghiệp trong các dự án chính là thỏi nam châm thu hút khách hàng tìm đến với các sản phẩm do chủ đầu tư này tham gia.