Những ông lớn đứng sau dự án biệt thự Panorama Cam Ranh

Một dự án chưa được ra mắt như dự án các căn biệt thự Panorama Cam Ranh nhưng lại nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng. Một những nguyên nhân hàng đầu làm nên sức nóng của dự án có lẽ chính là tên tuổi của những ông lớn đã cùng góp công xây dựng và đưa dự án vào thị trường.

Chủ đầu tư biệt thự Panorama Cam Ranh

Chủ đầu tư của biệt thự Panorama Cam Ranh không ai khác chính là công ty Cổ Phần Vịnh Nha Trang. Dù chỉ mới được thành lập từ năm 2014 nhưng ông chủ này đã cho ra đời những sản phẩm đáng tự hào trên thị trường bất động sản. Không thể phủ nhận chủ dự án các căn biệt thự Panorama Cam Ranh là người đã có công rất lớn trong việc thay đổi diện mạo của thành phố Nha Trang. Từ những thành công của sản phẩm đàn anh đi trước, người ta càng có nhiều niềm tin hơn dành cho dự án dù vẫn chưa được ra mắt.

Đơn vị quản lý và vận hành dự án

Không chỉ được xây dựng từ một ông chủ đã có rất nhiều thành công tại Nha Trang, dự án biệt thự Panorama Cam Ranh còn tạo ấn tượng lớn khi tiết lộ đơn vị quản lý và vận hành chính là Tauzia, đây là một tập đoàn đến từ Indonesia. Với hơn 100 năm kinh nghiệm cùng hơn 300 chuỗi khách hàng, tập đoàn chắc chắn sẽ mang đến cho dự án một quy trình quản lý chuẩn chất lượng không thua kém các khách sạn 5*.

Panorama Cam Ranh

Panorama Cam Ranh

Đơn vị bảo trợ tài chính của biệt thự Panorama Cam Ranh

Một đơn vị cũng cố thêm cho chất lượng cũng như tiến độ của dự án chính là ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Kỹ Thương, một ngân hàng thương mại cổ phần lớn tại thị trường Việt Nam. Sự góp mặt của ngân hàng này cũng giúp các nhà đầu tư tiếp cận nhanh hơn với dự án.

Đơn vị thiết kế cảnh quan cho dự án

Mặt bằng biệt thự Panorama Cam Ranh lý tưởng như vậy là nhờ sự chung tay vào cuộc của đơn vị thiết kế Apes. Với kinh nghiệm dày dặn trên thị trường cùng  những lần hợp tác thành công với các ông lớn như Vingroup, Indochinaland, Capitaland. . . càng cho thấy năng lực của đơn vị này. Những thông tin được hé lộ đã cho thấy ông lớn này đã đưa dự án biệt thự Panorama Cam Ranh với một màu sắc hoàn toàn khác biết so  với các căn biệt thự thông thường.

Đơn vị thi công biệt thự Panorama Cam Ranh

Tên tuổi của Cotecons  có lẽ đã không còn là vấn đề cần bàn cãi nhiều nữa, đây là một nhà thầu đã góp mặt vào sự thành công của rất nhiều dự án trên cả nước. Sự góp mặt của ông lớn này tại dự án biệt thự Panorama Cam Ranh càng khẳng định dự án sẽ đảm bảo đúng chất lượng và tiến độ như nhà đầu tư đã cam kết. Sự góp mặt của 5 ông lớn hứa hẹn sẽ mang một dự án biệt thự Panorama Cam Ranh với những lợi thế nổi bật về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Khánh Hòa.

(Những thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chưa phải thông tin chính thức)