Những tên tuổi đằng sau thành công của TMS Luxury Đà Nẵng

TMS Luxury Đà Nẵng là tổ hợp lưu trí nghỉ dưỡng mang tầm cỡ và đẳng cấp nhất của thị trường BĐS Đà Nẵng hiện nay. Đằng sau thành công của dự án có những đóng góp không nhỏ của những tên tuổi hàng đầu của thị trường BĐS Đà Nẵng trong đó quan trọng nhất không thể không nhắc đến chủ đầu tư dự án TMS Group và ngân hàng MB Bank.

Chủ đầu tư dự án TMS Luxury Đà Nẵng –  tập đoàn TMS

Với hơn 14 năm kinh nghiệm không chỉ trong lĩnh vực xây dựng và phát triển BĐS, TMS Group còn hoạt động trong rất nhiều ngành nghề khác nhau. Nhờ bề dày kinh nghiệm tích luỹ, kinh qua vô vàn lĩnh vực đó đã giúp chủ đầu tư của dự án TMS Luxury Đà Nẵng có một cái nhìn đa chiều sâu rộng và sự thấu hiểu toàn bộ về thị trường địa ốc Đà Nẵng. Đây cũng chính là cột mốc đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển của dự án. Với sự hiểu biết đó, TMS Group đã cho ra đời một dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp vô cùng chất lượng, mang đến những căn hộ hoàn hảo nhất đến cho khách hàng. Bên cạnh cái “tầm” vĩ mô đó, cũng nên nhắc đến cái “tâm” của chủ đầu tư dành cho dự án – sự tâm huyết của một chủ đầu tư uy tín, những tâm đắc trong thiết kế, kiến trúc đã làm một dự án TMS Luxury Da Nang thành công như ngày hôm nay. Ngoài ra, với tiềm lực tài chính vững mạnh của mình, tập đoàn TMS cũng chắc chắn sẽ tung ra thị trường những căn hộ của dự án với một mức giá cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của đại đa số khách hàng cũng như những ưu đãi, khuyến mãi hấp và đặc biệt nhất chính là cam kết mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm cùng cơ hội sở hữu vĩnh viễn dẫn góp phần tô điểm thêm vẻ hoàn hảo của biểu tượng kiến trúc mới thành phố Đà Nẵng – Condotel TMS Luxury Đà Nẵng.

Cảnh đêm TMS Luxury Đà Nẵng

Cảnh đêm TMS Luxury Đà Nẵng

TMS Luxury Đà Nẵng – Miễn phí cam kết bảo lãnh bởi MB Bank

Khi có sự liên kết với các ngân hàng uy tín, quý khách hàng sẽ an tâm hơn về tiến độ thi công của dự án cũng như được hỗ trợ vay vốn với mức lãi suất ưu đãi. Vì thế, đối với các dự án BĐS, sư hợp tác với các ngân hàng là điều không thể thiếu và cũng thường xuyên diễn ra. Và TMS Luxury Đà Nẵng cũng không hề ngoại lệ, thậm chí dự án còn mang đến cho khách hàng của dự án nhiều hơn thế nữa. Sự lựa chọn mà chủ đầu tư hướng đến chính là MB Bank. Với tên tuổi của mình MB Bank không chỉ mang đến những lợi ích như trên, còn miễn phí bảo lãnh cam kết, đây cũng là lần đầu tiên, một dự án BĐS nhận được sự ưu ái như vậy đến từ một ngân hàng uy tín. Giờ đây, khách hàng của dự án  sẽ hoàn toàn an tâm khi xuống tiền cũng như sự tin tưởng vào những cam kết sinh lời đến từ phía chủ đầu tư cùng  tiến độ thi công và nhiều vấn đề khác liên quan.Chưa bao giờ, một kênh đầu tư siêu lợi nhuận cùng độ an toàn tuyệt đối lại ở gần tầm tay của khách hàng đến như vậy. Đừng chần chờ gì nữa mà không xuống tiền đầu tư vào dự án TMS Luxury Da Nang ngay hôm nay.