Những ưu điểm vượt trội của dự án The Manor Lào Cai

Dự án The Manor Lào Cai là một sản phẩm bất động sản cao cấp do tập đoàn đa ngành Bitexco làm chủ đầu tư. Với mục tiêu đưa The Manor Lào Cai trở thành một “siêu dự án”, chủ đầu tư đã dành cho dự án những ưu thế vượt trội dựa theo nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng. Nhờ vậy, tuy chưa ra mắt chính thức nhưng dự án đã nhận được không ít sự quan tâm và chú ý từ quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Chủ đầu tư uy tín của dự án The Manor Lào Cai

Bitexco là một trong những tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản. Với sự cẩn thận trong từng công đoạn thi công, cùng sự độc đáo, ấn tượng trong những thiết kế của mình, tập đoàn đã nhận được sự quan tâm và tin tưởng của đông đảo quý khách hàng. Các dự án hay sản phẩm đến từ tập đoàn Bitexco luôn nhận được sự đón chờ nồng hậu, tiêu biểu như dự án The Manor Hà Nội, The Manor Hồ Chí Minh,…Bởi vậy, khi dự án The Manor Lào Cai Bitexco được triển khai, đầu tư với quy mô lớn, diện tích mặt sàn lên tới 198.296 m2, dự án được các nhà đầu tư dự đoán sẽ là một sản phẩm “gây bão” tiếp nối những thành công trước đó của Bitexco.

Dự án The Manor Lào Cai – Thiết kế đỉnh cao, chất lượng hàng đầu

Không chỉ nổi bật nhờ uy tín và tên tuổi của chủ đầu tư, bản thân dự án The Manor Lào Cai Bitexco còn sở hữu những đặc điểm nổi bật không phải dự án nào cũng may mắn có được. Tổng dự án dự kiến sở hữu 500 căn hộ cao cấp, 104 nhà phố liền kế, 279 căn biệt thự phố, 48 căn biệt thự song lập và 10 căn biệt thự đơn lập. Với hệ thống sản phẩm đa dạng như vậy, quý khách hàng sẽ có nhiều cơ hội tìm mua cũng như dễ dàng lựa chọn được cho gia đình và bản thân một sản phẩm nhà ở ưng ý.

Thêm vào đó, các căn hộ dự án The Manor Lào Cai Bitexco được thiết kế rất độc đáo, là sự kết hợp hài hoà của phong cách Châu Âu cổ kính với sự hiện đại trong kiến trúc của Pháp. Sự kết hợp đó tạo nên những đường nét quý phái, sang trọng, có khả năng gây ấn tượng với quý khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, không thể bỏ qua những nét Á Đông thân thuộc đã được đội ngũ kiến trúc sư khéo léo tô điểm thêm vào, tạo sự độc đáo và mới lạ cho các sản phẩm của dự án The Manor Lào Cai.

Đặc biệt, các trang thiết bị bên trong các sản phẩm của dự án cũng hết sức được chú ý. Tất cả đều được lựa chọn từ những thương hiệu nổi tiếng, có uy tín và chất lượng đảm bảo. Công đoạn lắp đặt cũng được các nhà xây dựng giám sát một cách chặt chẽ, nhằm đem đến cho quý khách hàng một cuộc sống an toàn và chất lượng nhất.

Hiện tại, tiến độ dự án The Manor Lào Cai Bitexco đang được đẩy mạnh để có thể hoàn thành và đưa dự án đến tay quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi để được giải đáp.