Những ưu thế vượt trội của dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì

Sở hữu một trong những vị trí đắc địa nhất quận Nam Từ Liêm, dự án Vinhomes Paradise thuộc Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội của chủ đầu tư Vingroup đang khiến thị trường địa ốc và giới đầu tư “xôn xao”. Đây là khu vực có nhiều khu đô thị phát triển nhất Thủ Đô, hệ thống giáo dục hàng đầu, trung tâm hội nghị quốc gia, khu đô thị Mỹ Đình…

Những ưu thế vượt trội của Vinhomes Mễ Trì:

Chủ đầu tư uy tín: dự án được đầu tư và quản lý bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam – cùng với chuỗi sản phẩm được khách hàng đánh giá cao với niềm tin tuyệt đối.

Vị trí trung tâm: sở hữu vị trí đắc địa có một không hai tại Mễ Trì chỉ cách bến xe Mỹ Đình chỉ khoảng 600m, dễ dàng kết đi tới trung tâm thành phố và các khu vực trọng điểm.

vinhomes mễ trì

vinhomes mễ trì

Hạ tầng giao thông tuyệt đối: Paradise mễ Trì sở hữu ưu thế vượt trội về giao thông thuận lợi , khu vực được thành phố đầu tư đồng bộ , phục vụ cho việc phát triển cho nền kinh tế của khu vực này .

Tiện ích tuyệt vời: Từ dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì cư dân sẽ có thể sử dụng trọn vẹn toàn bộ những tiện ích hiện đại như hệ thống trường học: Đại học, tiểu học, THCS… Bệnh viện 198, khu trung tâm mua sắm Indochina Plaza…

Dự án có khoảng 331 căn Biệt thự Vinhomes Paradise hơn 100 căn liền kề và 3 tòa chung cư cao cấp với hồ rộng 8ha giúp điều hòa không khí và tạo thêm cảnh quan hấp dẫn và không gian thư giãn tuyệt vời.

Có thể khẳng định đây là một trong những dự án hội tụ toàn bộ những ưu thế vượt trội về mọi mặt , sẵn sàng dáp ứng những tiêu chuẩn cho cuộc sống sang trọng tiện nghi giữa lòng Hà Nội.

Vinhomes Paradise Mễ Trì được kỳ vọng sẽ mang tới dòng sản phẩm chung cư cao cấp hạng sang ấn tượng và một không gian sống đẳng cấp và hiện đại đầy đủ tiện nghi và tiện ích hàng đầu tại thủ đô Hà Nội.