Những yếu tố quyết định giá bán Chung cư Vinhomes Liễu Giai

Theo nhận định của giới đầu tư, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai như: Vị trí địa lý, chất lượng xây dựng, chủ đầu tư, tiến độ, tính thanh khoản của dự án, môi trường sống và những dịch vụ, tiện ích đi kèm… Mặc dù được bán với giá bán cao nhưng nếu xét đến sự vượt trội từ yếu tố là vị trí đắc địa, tọa lạc tại con đường Liễu Giai đẹp và được coi là huyết mạch của thủ đô là Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh.

Nếu bạn muốn căn hộ chung cư của mình có thiết kế sang trọng và đẳng cấp, được trang bị với nhiều tiện ích cả trong và ngoài khu tòa nhà với tiêu chuẩn cao.

Tầm nhìn đẹp: các hướng nhìn, view đẹp của thành phố như hồ Thủ Lệ, hồ Giảng Võ, Hồ Tây, hồ lớn bậc nhất của Hà Nội. Nó vừa thuận lợi cho phong thủy vừa để giảm stress, ngắm cảnh.

vi-tri-vinhomes liễu giai

Vinhomes Liễu Giai sở hữu vị trí đắc địa nên giá bán tương đối cao

Hệ thống tiện ích đang dạng và chất lượng có thể kể ra như:

+ Tiện ích nội khu, liên kết linh hoạt giữa cảnh quan xanh

+ Các không gian để chơi thể thao, tham gia các hoạt động giải trí, mua sắm,…

+ Môi trường học tập cho con em hiện đại đã có tên tuổi trên thị trường.

+ Hệ thống các tiện ích khép kín và hiện đại.

Đây là điều quyết định khá lớn đến mức giá bán Vinhomes Liễu Giai. Thiết kế nội thất với phong cách hiện đại, sang trọng và đẳng cấp, cân bằng 2 yếu tố là tiêu chuẩn xây dựng mà thẩm mỹ của người dân.

Với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính, Vinhomes thuê các kiến trúc sư hàng đầu, để cho ra đời những căn hộ đẳng cấp, vô cùng hiện đại, phù hợp với phong cách sống đô thị. Chính vì vậy nếu bạn đang tìm 1 chung cư có chất lượng và thiết kế đẳng cấp thì sẽ không phải phàn nàn gì về mức giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai Central Palace.

Theo ý kiến của nhiều nhà đầu tư, mặc dù giá bán có thể cao hơn so với một vài dự án lân cận, nhưng chắc chắn với những tiện ích và vị trí đắc địa mà Vinhomes Metropolis sở hữu thì mọi khách hàng và nhà đầu tư đều hài lòng và sẵn sàng chi trả để lựa chọn được căn hộ ưng ý nhất. Hiện nay chủ đầu tư đang chuẩn bị cho ra mắt những căn hộ đẹp nhất trong đợt mở bán đầu tiên, mời quý khách hàng quan tâm theo dõi lịch mở bán dự án tại đây: http://vinhomemetropolislieugiai.com/