Scenia Bay Nha Trang đón đầu dòng vốn đầu tư đến Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang xuất hiện đúng thời điểm khi nhu cầu đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang đang có xu hướng tăng cao nhờ tiềm năng rất lớn từ du lịch. Tận dụng được làn sóng đầu tư này, dự án hứa hẹn sẽ hấp dẫn một dòng vốn rất lớn từ thị trường.

Xem thêm thông tin về dự án tại http://condotelnhatrang.com/condotel-scenia-bay-nha-trang/

Scenia Bay Nha Trang dự án trung tâm đón đầu xu hướng

Sở hữu vị trí trung tâm tại đường Phạm Văn Đồng, Scenia Bay Nha Trang có đến 4 mặt tiền hướng ra những tuyến phố huyết mạch của thành phố: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, đặc biệt mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng – “thủ phủ” mới của hàng loạt dự án bất động sản đình đám.

Sở hữu Scenia Bay Nha Trang lâu dài

Sở hữu Scenia Bay Nha Trang lâu dài – Hình ảnh minh họa

Với vị trí trung tâm này, dự án nhanh chóng đón đầu được lượng khách du lịch và xu hướng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tại thị trường Nha Trang. Bên cạnh đó, một trong những yếu tố tạo nên xu hướng đầu tư cho dự án đó chính là tính pháp lý dự án Scenia Bay Nha Trang. Bởi tính đến thời điểm hiện tại, đây là dự án hiếm hoi tại Nha Trang cho phép giới đầu tư sở hữu căn hộ lâu dài. Dự án đã thay đổi hoàn toàn tâm lý và thói quen đầu tư căn hộ ven biển của thị trường khi chỉ gói gọn trong quỹ thời gian 50 năm như dòng sản phẩm truyền thống.

Chính vì vậy, lợi thế này giúp cho dự án nhanh chóng đón đầu được dòng vốn của thị trường khi đổ về Nha Trang. Và bắt kịp được với xu hướng đầu tư mới năm 2018, đó là những dòng đầu tư ổn định và an toàn, hạn chế tối đa rủi ro cho nhà đầu tư. Những dự án có tính pháp lý ổn định thường hấp dẫn dòng vốn đầu tư hơn.

Tiềm năng phát triển vượt trội của thị trường du lịch Nha Trang

Nha Trang có 385km đường bờ biển đẹp nhất Việt Nam cùng hệ sinh thái đa dạng, thiên đường du lịch này thu hút hàng triệu du khách ghé thăm mỗi năm. Ước tính, lượng khách du lịch tới Nha Trang sẽ chạm mốc 7,2 triệu lượt vào năm 2020. Chính bởi vậy 704 căn hộ tại dự án Scenia Bay Nha Trang sẽ bổ sung thêm một cung chất lượng về cơ sở lưu trú cho khách du lịch.

Thực tế cho thấy rằng, với lượng khách không ngừng tăng lên, có những mùa cao điểm đến 80% các cơ sở lưu trú tại Nha Trang đều trong trạng thái quá tải. Với sự phát triển với tốc độ hiện tại có thể Nha Trang sẽ phải đối mặt với việc cân bằng cán cân cung – cầu sau 3 năm nữa, thành phố này phải cần đến 19.200 phòng khách sạn 3 – 5 sao vào năm 2020. Đây chính là cơ hội vàng cho nhà đầu tư khi quyết định lựa chọn căn hộ nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang tại thời điểm hiện nay.

Lợi thế về vị trí, tính pháp lý giúp cho dự án nhanh chóng trở thành lựa chọn tâm điểm của thị trường Nha Trang và đặc biệt với những nhà đầu tư safh sỏi về thị trường đang tìm kiếm một kênh đầu tư thực sự ổn địn và an toàn.