Scenia Bay – Vị trí hoàn hảo 4 mặt tiền độc tôn tại Nha Trang

Nha Trang luôn là điểm đến hấp dẫn sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản. Đặc biệt, sự xuất hiện của Scenia Bay với lợi thế vị trí 4 mặt tiền nằm trên trục hành lang kinh tế biển đã giúp dự án nhanh chóng thống lĩnh thị trường, trở thành siêu phẩm “nóng” không thể bỏ qua của các nhà đầu tư trong năm 2017 này.

Scenica sở hữu vị trí “kim cương” 4 mặt tiền hiếm có

Nha Trang được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng, du lịch biển của Việt Nam, không những được thiên nhiên ưu ái ban tặng bờ biển dài, trong xanh, trải đầy cát trắng, Nha Trang còn quyến rũ du khách bởi những nét văn hóa truyền thống, những ẩm thực biển khiến du khách khó lòng quên được. Chính vì vậy, không chỉ thu hút những du khách mới từ mọi miền tổ quốc, từ nhiều quốc gia trên thế giới, Nha Trang còn là điểm đến đánh dấu sự quay lại lần thứ 2, thứ 3…của nhiều du khách trong và ngoài nước. Với tiềm năng phát triển du lịch đã thúc đẩy thị trường bất động sản Nha Trang thêm nhộn nhịp, là điểm đến hấp dẫn bậc nhất cho các nhà đầu tư. Cũng vì lẽ đó, các quỹ đất ven biển Nha Trang luôn trở thành mục tiêu săn đón của các chủ đầu tư và các nhà đầu tư, dân đến những mảnh đất đẹp ven biển đang ngày càng cạn kiệt, không đủ đáp ứng nhu cầu đầu tư, nghỉ dưỡng lớn của quý khách hàng.

Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang

Giữa lúc thị trường bất động sản Nha Trang đang khan hiếm dự án có vị trí đẹp, Scenia Bay Nha Trang ra đời đã tạo nên cơn sốt, khuấy động mạnh mẽ thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang. Có thể nhận định đây là dự án độc tôn, duy nhất của Nha Trang sở hữu đến 4 mặt tiền “đắt giá”, tiếp giáp với các tuyến đường: đường Phạm Văn Đồng, đường Sao Biển, đường Nguyễn Biểu và đường Phạm Ngọc Thạch. Đây cũng là những tuyến đường huyết mạch của thành phố biển Nha Trang. Từ vị trí này, không chỉ mang đến cho quý khách khoảng cách tuyệt với kết nối đến bờ biển, mà còn giúp quý khách dễ dàng di chuyển đến mọi điểm đến du lịch nổi tiếng, quan trọng của thành phố Nha Trang như: bảo tàng A.Yersin, thành phố Nha Trang, chợ Đầm, đảo Hòn Rùa…

Scenia Bay Nha Trang – Tiềm năng nghỉ dưỡng, đầu tư vượt trội nhờ vị trí đắc địa

Vị trí tọa lạc đắc địa mà dự án sở hữu đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho kiến trúc thiết kế của dự án. Scenia Nha Trang là dự án duy nhất tại Nha Trang sở hữu thiết kế theo mô hình Domino chồng xếp độc đáo với layout hình xương cá, đảm bảo 100% các căn hộ nghỉ dưỡng tại đây đều sở hữu tầm view biển trực diện. Ngay trong căn hộ của mình, quý khách sẽ thu trọn cả cảnh quan thiên nhiên biển khơi và thành phố Nha Trang sầm uất vào tầm mắt, được tận hưởng trọn hương vị biển khơi mặn mòi, tươi mát, hưởng không khí bình yên, an lành. Scenia Nha Trang sẽ trở thành điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng níu chân mọi du khách mỗi khi đến với thành phố biển Nha Trang.

Đặc biệt, với lợi thế vị trí đắc địa sẽ là yếu tố quan trọng, quyết định, đảm bảo khả năng gia tăng giá trị dự án vượt trội theo thời gian, đồng thời cũng là yếu tố đảm bảo tỷ lệ lấp phòng, thu hút lượng khách hàng tiềm năng lớn, mang đến nguồn lợi nhuận thường xuyên, ổn định cho các nhà đầu tư. Như vậy có thể thấy, chỉ cần nắm trong tay căn hộ tại dự án, quý khách vừa mang về cho bản thân và gia đình cơ hội nghỉ dưỡng lý tưởng bên bờ biển Nha Trang, vừa mang về cơ hội đầu tư sinh lời “khủng”, bền vững theo thời gian.

Để đảm bảo mang đến cho quý khách cơ hội đầu tư tốt nhất, ngoài chính sách bán hàng, cam kết lợi nhuận hấp dẫn mà chủ đầu tư mang đến cho quý khách, mặt bằng Scenia Bay Nha Trang cũng được thiết kế với diện tích đa dạng, đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu và năng lực tài chính của quý khách hàng.