Sở hữu căn hộ cao cấp Dragon Fairy Nha Trang chỉ từ 1,8 tỷ

Với 1,8 tỷ – mức giá không quá cao mà quý khách hoàn toàn có thể sở hữu một sản phẩm đầu tư đẳng cấp và nắm trọn trong tay một tài sản sinh lời nhanh chóng – căn hộ Dragon Fairy Nha Trang. Chính bởi mức giá siêu hấp dẫn cùng cơ hội sinh lời hiếm có này mà dự án đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn đầu tư.

Mức giá quá hấp dẫn cho một sản phẩm đầu tư

Nha Trang đang là một trong những thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sôi động nhất hiện nay và được nhiều nhà đầu tư quan tâm chú ý. Trong bản đồ dự án tại Nha Trang không khó để tìm thấy những dự án có ưu điểm ưu việt để đầu tư thế nhưng không phải dự án nào cũng có mức giá “vừa túi tiền”. Không ít nhà đầu tư gặp vấn đề thiếu vốn đầu tư hay mặc dù rất muốn nhưng tài chính không cho phép.

Dragon Fairy Nha Trang ra mắt chính là lựa chọn hàng đầu cho những nhà đầu tư này bởi mức giá quá ưu đãi. Chỉ từ 1,8 tỷ là quý khách hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ cao cấp trên cung đường vàng của Trần Phú. Theo tính toán từ những nhà đầu tư chuyên nghiệp thì mức giá bán tại dự án chỉ dao động từ 30 – 39 triệu/m2. Đây là con số đáng kinh ngạc cho một dự án đẹp như Dragon Fairy, bởi vậy mà khó có nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ.

Chưa kể đến, theo một số thông tin thì đầu tư Dragon Fairy Nha Trang, nhà đầu tư còn được sở hữu căn hộ vĩnh viễn và được cho phép hình thành đơn vị ở. Chính điều này càng gia tăng sức hấp dẫn cho dự án.

Tổng thể dự án Dragon Fairy Nha Trang

Tổng thể dự án Dragon Fairy Nha Trang

Đầu tư Dragon Fairy Nha Trang – Cơ hội sinh lời vượt trội

Sở hữu những ưu thế nổi bật về vị trí, thiết kế và hệ thống tiện ích, ngay từ khi chưa ra mắt căn hộ Dragon Fairy Nha Trang đã được đánh giá là cơ hội đầu tư có 1 không 2 cho nhà đầu tư. Tiềm năng sinh lời của dự án dựa vào hai yếu tố:

– Tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh tại Nha Trang: Nha trang là một trong những thị trường du lịch hàng đầu cả nước. Sở hữu những lợi thế về tự nhiên, nơi đây là điểm đến du lịch hấp dẫn của hàng triệu khách mỗi năm. Và theo tính toán của các chuyên gia thì lượng khách du lịch đến với nơi đây còn tăng cao hơn nữa. Chính tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh chóng này đã tạo ra những cơ hội và tiềm năng cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt những dự án có vị trí đắc địa, gần biển thì cơ hội sinh lời lớn bởi thu hút được lượng lớn khách du lịch.

– Những ưu thế nổi trội trong sản phẩm: Tọa lạc trên cung đường ven biển vàng của thành phố Nha Trang căn hộ Dragon Fairy Nha Trang không chỉ có giao thông thuận tiện mà còn là tiền đề để thiết kế những căn hộ view biển ngoạn mục, thu hút khách hàng và nâng cao giá trị đầu tư. Bên cạnh đó với thiết kế độc đáo cùng với những tiện ích hiện đại thỏa mãn mọi nhu cầu thì căn hộ dự án càng dễ dàng thu hút được du khách và có tiềm năng cho thuê cao, sinh lời vượt trội.

Chỉ với mức vốn đầu tư từ 1,8 tỷ nhưng nhà đầu tư lại có thể sở hữu một sản phẩm đầu tư cao cấp lâu dài với khả năng sinh lời ổn định, thì đầu tư Dragon Fairy Nha Trang hẳn là cơ hội khó có thể bỏ qua.