SOHO Vinhomes D’Capitale – không gian làm việc đẳng cấp số 1

Không chỉ đơn thuần là nơi an cư hoàn hảo cho nhiều gia đình mà Vinhomes D’Capitale còn làm mây làm gió với dòng sản phẩm căn hộ văn phòng cao cấp mang đến môi trường làm việc lý tưởng. Đồng thời với lối kiến trúc theo mô hình văn phòng hiện đại Soho Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng rất tiện lợi cho các doanh nghiệp vừa & giúp tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể trong nguồn tài chính.

Căn hộ văn phòng hoàn hảo của Vinhomes D’Capitale

Hiện nay mô hình căn hộ văn phòng đang rất được ưa chuộng, bởi không chỉ đáp ứng công năng làm việc mà còn có không gian riêng để nghỉ ngơi. Đây cùng là lí do ra đời của căn hộ văn phòng Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng, tòa Soho cao 45 tầng cộng thêm tầng hầm và tầng thương mại, các tầng đều có sự kết nối với nhau đảm bảo sự tiện dụng. Mức diện tích của loại căn hộ văn phòng không quá lớn nên phù hợp với mô hình hoạt động của nhiều doanh nghiệp. Đồng thời nội thất văn phòng trong căn hộ rất hoàn hảo đáp ứng chuẩn nhu cầu của một doanh nghiệp.

Vinhomes D’Capitale còn được thiết kế rộng thoáng và khoảng cách giữa các tòa tháp có sự phân bổ hợp lý dễ dàng đón được không khí và ánh sáng của tự nhiên. Bên trong không gian của căn hộ văn phòng cũng vậy có nhiều khoảng mở giúp căn hộ luôn thoáng đãng tạo bầu không khí dễ chịu để thoải mái làm việc giúp nâng cao hiệu quả. Những ưu điểm này cho thấy kiểu mẫu căn hộ Soho đúng là nơi làm việc chất lượng nhất để doanh nghiệp có những bước đà phát triển vượt bậc.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng

Ngoài ra, căn hộ văn phòng cao cấp tại dự án Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng còn được chủ đầu tư triển khai tiện ích văn phòng tiêu chuẩn như sảnh lễ tân, khu vực dành cho bảng tên của công ty, hệ thống thang máy hiện đại. Đồng thời còn có thêm hệ thống kiểm soát an ninh trật tự và trang thiết bị giám sát chặt chẽ đảm bảo tính an toàn và chuyên nghiệp cho một văn phòng làm việc thượng hạng.

Giá trị kinh tế lớn khi sở hữu Soho Vinhomes D’Capitale

Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng đa công năng ở loại hình sản phẩm căn hộ văn phòng, cùng một lúc vừa là nơi làm việc lại vừa là nơi nghỉ ngơi nên luôn là dòng sản phẩm đắt khách nhất. Chính vì vậy giá trị của căn hộ luôn nguyên vẹn và không bao giờ bị tụt giá. Đặc biệt theo thời gian ngày càng có nhiều công ty thành lập kéo theo nhu cầu cần văn phòng rất cao, vì thế chủ nhân của những căn hộ Soho tương lai có thể bán lại hoặc cho thuê chắc chắn sẽ thu về mức lợi nhuận cao.

Như vậy, căn hộ văn phòng Vinhomes D’Capitale ngoài là nơi lý tưởng để tạo nên giá trị kinh tế vàng cho các doanh nghiệp và công ty còn trở thành kênh đầu tư tiềm năng trong tương lai. Từ những ưu điểm vượt trội về mặt kinh tế trên tạo nên sức hút lớn đến khách hàng và giới đầu tư, do đó dòng sản phẩm này bán rất chạy và thuộc một trong những dòng bất động sản “hot” nhất giữa năm 2017.