Soi thiết kế biệt thự đơn lập Vinhomes Botanica Cầu Diễn

Biệt thự đơn lập Vinhomes Botanica là một trong hai loại hình sản phẩm biệt thự tại khu thấp tầng Vinhomes Botanica. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế các khu biệt thự đẳng cấp như Vinhomes Riverside, tập đoàn Vingroup dự kiến sẽ mang đến cho mảnh đất vàng phía Tây những căn biệt thự sang trọng và quyến rũ nằm xen kẽ với những tán cây xanh mát của khu đô thị Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

Khu thấp tầng Vinhomes Botanica sẽ mang đến một chuẩn mực mới về môi trường sống thời thượng cho những cư dân đẳng cấp của cộng đồng Vinhomes. Không chỉ thể hiện ở phong cách thiết kế tiêu chuẩn công nghệ châu Âu được lồng ghép hài hòa với những chi tiết cổ điển của văn hóa phương đông truyền thống. Mà đó còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố thiên nhiên như, nắng, gió và nước tự nhiên với sức khỏe con người tại đây.

Biệt thự Vinhomes Botanica Cầu Diễn

Biệt thự Vinhomes Botanica Cầu Diễn

Với kỳ vọng khu đô thị Vinhomes Gardenia sẽ trở thành nơi an cư, đồng thời là nơi nghỉ dưỡng tiện nghi và trong lành cho các gia đình, tập đoàn Vingroup sẽ dành trọn hơn 50% diện tích đất để thiết kế cảnh quan cây xanh và hồ điều hòa, mang đến cuộc sống thoải mái, dễ chịu cho mọi người dân.

Tiện ích tại biệt thự đơn lập Vinhomes Gardenia

Các gia chủ của các căn biệt thự đơn lập Vinhomes Botanica sẽ rất tự hào với hạ tầng tiện ích hiện đại được thiết lập bên trong ngôi nhà của mình. Vingroup dự kiến sẽ bố trí hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5* gồm y tế, sức khỏe, quản gia, chăm sóc vườn, bảo dưỡng máy móc, thiết bị khu thể thao, vườn chơi cờ, vườn nghệ thuật cũng như dịch vụ tại gia như dọn phòng, giặt đồ, …nhằm đáp ứng một cuộc sống hoàn hảo nhất xứng tầm đẳng cấp của các gia chủ.

Chuỗi tiện ích tại Biệt thự Vinhomes Botanica Cầu Diễn

Chuỗi tiện ích tại Biệt thự Vinhomes Botanica

Thiết kế biệt thự Vinhomes Botanica luôn có diện tích lớn dành cho sân vườn, nơi chủ nhân đắm mình trong vườn hoa tiều cảnh trang nhã và hòa hợp với thiên nhiên. Đây đồng thời cũng là không gian riêng tư hoàn hảo để thư giãn hay tổ chức các bữa tiệc sang trọng ngoài trời cùng bạn bè, người thân.

Đặc biệt, mức độ an ninh của biệt thự đơn lập Botanica Cầu Diễn được chủ đầù tư đặc biệt chú trọng, theo dự kiến sẽ có tới 6 chốt an ninh cùng hệ thống camera giám sát 24/7 nhằm mang tới cuộc sống riêng tư cho chủ nhân nhưng vẫn an toàn tuyệt đối.

Thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng xem thêm tại: http://vinhomesmydinh.com/