Sonasea Condotel Phú Quốc điểm sáng của du lịch Phú Quốc

Condotel Phú Quốc hiện là một trong những sản phẩm thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng và được ví như miếng nam châm thu hút nguồn đầu tư khổng lồ.

Condotel Phú Quốc điểm nhấn của đảo Ngọc

Đầu tiên được nhắc tới ở đây là vị trí đẹp, đặc biệt là việc thừa hưởng toàn bộ ưu đãi thiên nhiên ban tặng cho Phú Quốc, Condotel Phú Quốc trở thành một điểm sáng thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài khu vực.

Đảo Ngọc Phú Quốc một trong những hòn đảo được xếp vào những địa điểm đẹp nhất nơi cực nam Tổ Quốc với 150km đường bờ biển chạy dài. Phú Quốc sở hữu trong mình nhiều bãi biển nguyên sơ, lãng mạn nằm trong top những bãi biển đẹp nhất hành tinh cùng với khu dự trữ sinh quyển thế giới là điều kiện thuận lợi để phát triển ngành du lịch, dịch vụ và đầu tư bất động sản. Chính vì thế, sự phát triển của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt là sự ra đời của hệ thống các căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc đã góp phần khai thác được thế mạnh cũng như tiềm năng của vùng đất này. Điều này đem lại cho nơi đây cơ hội trở mình và vươn lên thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất trong cả nước cũng như khu vực.

Sonasea Condotel Phú Quốc

Sonasea Condotel Phú Quốc

Sản phẩm đa dạng thiết kế đẹp

Thiết kế các căn hộ tại dự án này cũng được đánh giá cao với phong cách hiện đại, sang trọng, tinh tế tạo lên những nét độc đáo, hấp dẫn. Điều này thu hút được khách du lịch và nghỉ dưỡng khi thiết kế các căn hộ tại đây hoàn toàn có phong cách khác biệt so với các căn hộ thông thường khác. Hơn thế nữa, khai thác triệt để lợi thế hướng biển, Condotel Phú Quốc đã thật sự đem lại không gian sống và nghỉ dưỡng tuyệt vời cho người sử dụng.

Sonasea Condotel Phú Quốc điểm sáng của Condotel Phú Quốc

Đứng trước nhiều lợi thế của Condotel Phú Quốc, hàng loạt các dự án do các tập đoàn lớn được xây dựng và nhanh chóng hoàn thiện trong các năm gần đây, đặc biệt là dự án Sonasea Condotel Phú Quốc do CEO Group làm chủ đầu tư. Đây là tổ hợp các biệt thự cao cấp, các căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao đạt chuẩn chất lượng thế giới tọa lạc tại Bãi Trường, một địa điểm được ví như cái rốn của đảo ngọc Phú Quốc. Dự án này cách sân bay Phú Quốc chỉ với 5 phút lái xe. Vị trí địa lí đắc địa, giao thông thuận lợi, kết hợp với sự ưu đãi của thiên nhiên đã biến siêu dự án này trở thành một khu nghỉ dưỡng tuyệt vời đối với mọi người . Dự án này nằm trong quần thể 350ha, nổi bật với các tiện ích hiện đại như sân gofl, beach club, bể bơi liên hoàn,  phố đi bộ…

Hiện nay, cùng với việc phát triển các Condotel thì việc đầu tư Condotel Phú Quốc được rất nhiều chủ đầu tư bất động sản quan tâm. Mặc dù chưa chính thức có giá bán trên thị trường nhưng nhìn chung, đầu tư Sonasea Condotel Phú Quốc hứa hẹn sẽ là một kênh đầu tư sinh lời ổn định, lâu dài trong thời gian sắp tới