Sự hấp dẫn đến từ biệt thự Vinhomes Hải Phòng

Là một trong những dự án nổi bật tại đất cảng Hải Phòng, Vinhomes Hải Phòng thu hút được rất nhiều sự quan tâm đến từ quý khách hàng không chỉ ở Hải Phòng mà trên toàn quốc nhờ vào thiết kế đẳng cấp cùng những tiềm năng phát triển không ngừng.

Dự án được xây dựng và phát triển với nhiều phân khu khác nhau trong đó có rất nhiều các loại hình căn hộ khác nhau để đáp ứng tốt nhất với những nhu cầu khác nhau của từng đối tượng khách hàng khác nhau. Nổi bật trong dự án phải kể đến biệt thự Vinhomes Hải Phòng. Vậy biệt thự nơi đây có gì khác biệt so với những biệt thự khác và đâu là sức hút của dự án này đối với quý khách hàng, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn qua thông tin được chia sẻ dưới đây?

Sức hấp dẫn đến từ biệt thự Vinhomes Hải Phòng

Có rất nhiều những yếu tố làm nên sự hấp dẫn và thu hút của dự án biệt thự Vinhomes Hải Phòng

Thiết kế chuyên nghiệp hiện đại đẳng cấp

Toàn bộ các công trình dự án Vinhomes Hải Phòng trong đó có biệt thự đều được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu Humphrey & Partners (Mỹ). Biệt thự chính là nơi mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống biệt lập và cao cấp. Mỗi căn biệt thự được thiết kế một cách tỉ mỉ trong từng chi tiết để tạo nên một tổng thể hài hòa và vô cùng chất. Không gian sân vườn riêng trong mỗi căn biệt thự sẽ là nơi mang đến nguồn sinh khí cũng như không gian xanh mát cho mọi thành viên sống trong căn biệt thự.

Vinhomes Hải Phòng

Vinhomes Hải Phòng (Ảnh minh họa)

Bên trong mỗi căn biệt thự đều được thiết kế theo tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế mang đến một không gian vô cùng mới mẻ, hiện đại nhưng cũng không kém phần ấm cúng.

Phòng khách sang trọng hiện đại: Đây chính là nơi để các thành viên trong gia đình sum họp, trò chuyện sau một ngày đi làm, học tập vất vả và cực nhọc. Vì vậy đội ngũ thiết kế phải thiết kế từng chi tiết thể hiện sự đoàn kết và ấm cúng. Hơn thế nữa nơi đây lại chính là nơi để tiếp đón khách. Chính vì vậy, nơi đây cũng cần phải thiết kế sao cho sang trọng và hiện đại.

Phòng ngủ tại biệt thự Vinhomes Hải Phòng : Đây chính là không gian riêng của mỗi thành viên trong gia đình. Mọi chi tiết nội thất thiết kế vô cùng trang nhã và tiện lợi. Hệ thống cửa sổ và rèm hiện đại tinh tế giúp có thể mang không khí, ánh sáng vào trong mỗi căn phòng để vừa có thể tiết kiệm điện năng lại vừa được hưởng nguồn không khí trong lành từ thiên nhiên.

Nội thất trang thiết bị tiện nghi: Tại các căn hộ của Vinhomes Hải Phòng trong đó có biệt thự, chủ đầu tư VinGroup luôn chú trọng đến từng chi tiết  trong đó thiết bị nội thất luôn được đầu tư và quan tâm. Hầu hết tất cả nội thất đều là hàng nhập ngoại mang đến chất lượng tốt nhất.

Biệt thự Vinhomes Hải Phòng chính là một trong những sản phẩm chất lượng hàng đầu dành cho những chủ doanh nhân thành đạt với mong muốn có được một cuộc sống tiện ích đẳng cấp mà gần gũi với thiên nhiên.