Sức hút mãnh liệt từ thiết kế nội khu chung cư Anland

Với tâm nguyện được ấp ủ trong suốt một thập kỉ qua, tập đoàn Nam Cường mong muốn sẽ đem đến cho cộng đồng một cuộc sống Xanh và An Lành. Chung cư Anland ra đời với sứ mệnh làm thỏa mãn tối đa những tiêu chuẩn mới về một phong cách sống hiện đại, hòa hợp với mẹ thiên nhiên. Chắc chắn đây sẽ là một tổ ấm để các gia đình tận hưởng những giây phút bên nhau cực ý nghĩa và hạnh phúc

Mặt bằng tổng quan chung cư Anland

Chung cư Anland được thiết kế thông minh với không gian xanh bao gồm khu căn hộ 2 tòa cao 25 tầng được thiết kế hình chữ U bởi những kiến trúc sư nổi tiếng. Nhìn chung các căn hộ của dự án được chia làm 2 loại:

  • Căn hộ 2 phòng ngủ: Có diện tích từ 54 – 79m2 thông thủy, có những căn thêm có thêm phòng đa năng. Có 2 phòng vệ sinh, 1 logia
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: Có diện tích từ 91 – 102 m2, thông thủy. Có 2 phòng vệ sinh và 2 logia

Các căn hộ có diện tích lớn nhất đa phần đều là các căn nằm phía góc các tòa nhà.

Phối cảnh căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư Anland

Phối cảnh căn hộ Anland Complex 2 phòng ngủ

Thiết kế không gian xanh ngoài dự án

Tập đoàn Nam Cường đã xây dựng chung cư Anland Dương Nội thành một tổ hợp của một môi trường sống xanh hoàn thiện. Với hệ thống khuôn viên được trang bị các tiện ích như:

  • Sân chơi dành cho trẻ em an toàn và hiện đại
  • Khu vườn 4 mùa với đủ các sắc cây khác nhau
  • Hệ thống hồ điều hòa vừa có tác dụng tạo view cảnh quan đẹp vừa điều hòa nước cho toàn bộ khu dự án
  • Hệ thống thác nước nhân tạo cũng góp phần tô điểm thêm cho cảnh quan nơi đây

Bên cạnh đó, các tòa nhà được đan xen nhau bởi hệ thống cây xanh hết sức phong phú chính là lá phổi xanh của toàn dự án,  là điểm  nhấn thêm của mong muốn của chủ đầu tư chung cư Anland.

Thiết kế thông minh trong từng căn hộ chung cư Anland

Bên cạnh việc chú trọng đến thiết kế nội khu, mặt bằng căn hộ chung cư Anland, chủ đầu tư cũng đặc biệt chú trọng đến thiết kế trong từng căn hộ. Trước hết với thiết kế hình chữ U tạo cho dự án có nhiều góc thoáng và mỗi căn hộ của dự án đều có ít nhất 1 Logia rộng thoáng để đón được tối đa ánh sáng, gió tự nhiên, khí tươi và tiết kiệm năng lượng cho căn hộ. Hơn thế nữa các thiết bị nội thất trong căn hộ cũng rất được chú trọng. Về cơ bản thì các thiết bị đều được tạo thành từ các loại gỗ không thấm nước, chất liệu hoàn toàn tự nhiên có thể tự phân hủy.

Đặc biệt việc bố trí thiết kế mặt đứng cho từng căn hộ tại chung cư Anland và màu sắc của các thiết bị nội thất cũng được cân nhắc tỉ mỉ nhằm tạo ra được không gian hài hòa nhưng vẫn có sự phân biệt về các mảng sáng tối nhằm tạo ra các điểm nhấn cho căn hộ. Các thiết bị cũng đều được nhập từ các đơn vị đối tác uy tín có chứng chỉ COCQ về đảm bảo chất lượng.

Chỉ những thông tin về thiết kế chung cư Anland Dương Nội cũng có thể làm toát lên được sức hút mãnh liệt cho dự án. Chắc chắn đây sẽ là một địa chỉ an cư lý tưởng cho cư dân thủ đô.