Sunshine Marina Bay: Cơ hội vàng cho nhà đầu tư “vốn mỏng”

Lần đầu tiên Việt Nam chào đón mô hình nghỉ dưỡng Integrated Resort, Sunshine Marina Bay trong từng bước đi luôn nhận được sự quan tâm chú ý đặc biệt của giới chuyên gia và nhiều nhà đầu tư trên cả nước. Điều đáng để lưu tâm hơn giữa muôn vàn tiện ích đẳng cấp 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, sự khác biệt vượt trội về phong cách thiết kế và sở hữu vị trí lý đắc địa nhất khu nhưng dự án lại chính là cơ hội “vàng” để những nhà đầu tư “vốn mỏng” nắm bắt thời cơ kinh doanh sinh lời.

Sunshine Marina Bay: Loại hình căn hộ condosuite cơ hội “vàng” để đầu tư

Trên thị trường loại hình sản phẩm “lai” giữa căn hộ và khách sạn đã không còn xa lạ gì đối với các nhà đầu tư. Nhưng thực sự để tìm được một dự án gửi gắm “dòng vốn” để sinh lãi quả không hề dễ dàng. Dự án Sunshine Marina Bay ngoài việc đối chiếu với bối cảnh trên thế giới đã “tiên phong” triển khai mô hình Integrated Resort và ứng dụng công nghệ 4.0, để tạo ra một siêu phẩm nghỉ dưỡng tại Nha Trang mà CĐT Sunshine Group với sự am hiểu sâu thị trường nơi đây đã đưa mô hình condosuite để tạo cơ hội đầu tư cho những khách hàng đang có nguồn vốn khá “mỏng”.

Việc thiết kế căn hộ condosuite sẽ giúp giảm tải chi phí xây dựng cho CĐT đồng thời còn là “lời giải” cho bài toán về công suất cho thuê của dự án khi đi vào vận hành. Những căn hộ này có thiết kế diện tích không quá rộng, không tập trung lớn và gian bếp thay vào đó sẽ có khu dành để nấu nướng bên ngoài căn hộ. Chính vì thế, giá bán các căn hộ condosuite Sunshine Marina Bay khá hấp dẫn, phù hợp với nhiều người có nguồn thu nhập trung lưu có mong muốn đầu tư vào dự án để kinh doanh sinh lời.

Dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang

Dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang

Pháp lý vững vàng an lòng nhà đầu tư dự án Sunshine Marina Bay

Trong thị trường BĐS Nha Trang đang bão hòa, thật sự không có một nhà đầu tư nào muốn mạo hiểm đầu tư vào những dự án không có pháp lý rõ ràng và minh bạch. Trên thực tế, đã có rất nhiều nhà đầu tư bị hao hụt nguồn vốn khi “đổ vốn” vào những dự án có pháp lý chưa chắc chắn hay những dự án chỉ có quyền sở hữu 50 năm nhưng chưa hoàn thiện… điều đó không chỉ khiến cho nhiều “đại gia” BĐS đau đầu mà những NĐT có nguồn vốn mỏng hết sức lo lắng và trở ngại.

Tuy nhiên, dự án Sunshine Marina Bay đã “chấn an” tâm lý của các NĐT với chính sách pháp lý rõ ràng và minh bạch, theo đó chủ sở hữu có quyền sở hữu căn hộ vĩnh viễn, giải quết được khoản “tiền chết” đầu tư khi còn trong quá trình xây dựng, vì nguồn lợi nhuận từ hình thức cho thuê là không giới hạn.

Đầu tư Sunshine Marina Bay là đầu tư lâu dài, sự chọn lọc và thông minh. Trước thị trường tiềm năng lớn về ngành du lịch đang tăng trưởng tại Nha Trang cùng với vị trí địa lý đắc địa của dự án và mô hình sản phẩm khác biệt, pháp lý vững vàng hứa hẹn khả năng sinh lời cực lớn trong tương lại.