Tận hưởng cuộc sống thượng lưu với Condotel Phú Quốc

Dự án Condotel Phú Quốc thuộc sự quản lý của Vinpearl – thương hiệu du lịch khách sạn hàng đầu Việt Nam. Đây là sản phẩm nằm trong chuỗi hệ thống căn hộ khách sạn cao cấp nhất hiện nay. Với quy mô xây dựng tầm cỡ, hạ tầng tiện ích được quy hoạch thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng 5* và 6* đẳng cấp, Condotel Phú Quốc chắc chắn sẽ là sản phẩm nghỉ dưỡng lý tưởng nhất mọi thời đại.

Vinpearl Condotel Phú Quốc sở hữu rất nhiều ưu thế vượt trội cả về vẻ đẹp hiện hữu cũng như lợi ích lâu dài trong tương lai nên rất thu hút các nhà đầu tư chứ không chỉ riêng các du khách. Với hình thức chia sẻ lợi nhuận Time-share cũng mang lại nhiều ưu đãi hơn về cơ hội trao đổi kỳ nghỉ miễn phí cho Condotel Phú Quốc. Lần đầu tiên, các nhà đầu tư sẽ được hưởng những lợi ích tuyệt vời như nghỉ dưỡng miễn phí, lợi nhuận cao, đồng thời là quyền lợi cho thuê lại, nhượng lại căn hộ.

Condotel Vinpearl Phú Quốc (ảnh minh họa)

Condotel Vinpearl Phú Quốc (ảnh minh họa)

Được quy hoạch đồng bộ và bài bản, khu căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Phú Quốc chính là khu condotel cao cấp nhất tại Đảo Ngọc. Với uy tín và chất lượng đến từ thương hiệu của chủ đầu tư Vingroup, đây sẽ là dự án làm hài lòng mọi du khách cũng như các nhà đầu tư lựa chọn.

Khu căn hộ Vinpearl Condotel Phú Quốc sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa, thuận lợi về giao thông do gần sân bay quốc tế Phú Quốc, đây là yếu tố quan trọng giúp cho giá trị sinh lời của dự án được đảm bảo sẽ gia tăng không ngừng trong tương lai

Nhờ có khí hậu ôn hòa của Phú Quốc, lại có những bãi biển mênh mông cát trắng phả hương biển tươi mát mà Condotel Phú Quốc sở hữu không gian nghỉ dưỡng thu hút mọi du khách. Đi du lịch tại Phú Quốc và được ở trong căn hộ khách sạn cao cấp sẽ là lựa chọn yêu thích của mọi gia đình.

Có thể thấy Condotel Phú Quốc là dự án được nhiều khách hàng mong chờ nhất trong năm 2016. Dự kiến sau khi hoàn thành, đây sẽ là một khu nghỉ dưỡng cực kỳ cao cấp và hiện đại, dự án này hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm du lịch tuyệt vời cho quý khách hàng.

Với những điểm nổi bật trên, chắc chắn Condotel Phú Quốc sẽ giúp các khách hàng thỏa mãn mọi nhu cầu du lịch của mình. Lựa chọn Vinpearl Condotel Phú Quốc ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội nghỉ dưỡng tuyệt vời này nhé quý khách.