Thiết kế dự án FLC Hạ Long hiện đại, thông minh

Dự án FLC Hạ Long là mô hình có nhiều loại hình sản phẩm trong đó có những căn hộ khách sạn cao cấp được đầu tư xây dựng tại khu vực Vịnh Hạ Long – một quần thể thắng cảnh được đánh giá là đẹp nhất Vịnh Bắc Bộ. Qúy khách hàng đến đây luôn muốn tìm cho minh những giây phút thư giãn thật sự ý nghĩa, bởi vậy chủ đầu tư FLC đã xây dựng các căn hộ khách sạn trong dự án theo những ý tưởng thiết kế mới lạ bậc nhất trong nền kiến trúc Việt Nam.

Dự án FLC Hạ Long với các căn hộ thông thủy

Hầu hết các căn hộ trong dự án FLC Hạ Long đều được thiết kế thông thủy tức là view khu vực cửa sổ và ban công ra khu vực biển. Bên cạnh đó, tại nội khu dự án còn có bể bơi hiện đại nội khu nhờ đó mà quý khách hàng khi đến với dự án có thể cảm nhận môi trường sống trong lành nhất. Với hướng thiết kế thông thủy, du khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của một thắng cảnh khai sơ của thiên nhiên biển, mỗi sáng mai là cảnh bình minh hé lộ trên những giãy đá hùng vị của Vịnh Hạ Long và buổi chiều là cảnh hoàng hôn lặn bóng. Những cảnh đẹp mà chỉ có thể Hạ Long mới có và có thể chỉ có các căn hộ dự án FLC Hạ Long mới có thể mang đến cho du khách.

Dự án FLC Hạ Long

Dự án FLC Hạ Long

Thiết kế các căn hộ theo phong cách hiện đại

Bên cạnh việc thiết kế các căn hộ của dự án FLC Hạ Long theo hướng thông thủy, chủ đầu tư còn kiến tạo những khoảng không gian bên trong với phong cách thiết kế vô cùng hiện đại. Các căn hộ được xây dựng theo ý tưởng thiết kế theo mô hình kiến trúc của Châu Âu  – đây là mô hình kiến trúc không chỉ HOT trong năm 2017 mà sẽ còn thống lĩnh thị trường về lâu dài. Phong cách thiết kế này tạo ấn tượng bởi những đường nét thiết kế dứt khoát và phóng khoáng. Tuy nhiên đâu đó trong các căn hộ dự án FLC Hạ Long du khách vẫn có thể cảm nhận được sự tinh tế và gợi cảm trong từng chi tiết. Có thể nói các căn hộ khách sạn dự án FLC Hạ Long chính là một sản phẩm của việc giao hòa của nền kiến trúc hiện đại nhưng vẫn giữ lại chút gì đó sự kỳ bí của nền kiến trúc cổ điển. Các thiết bị nội thất trong các căn hộ dự án FLC Hạ Long cũng được đi theo xu hướng thiết kế này, tất cả tạo nên một thể thống nhất và hài hòa để mang đến cho du khách những giây phút nghĩ dưỡng trọn vẹn hơn.

Thiết kế dự án FLC Hạ Long được coi là là biểu trưng của nền kiến trúc Việt phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Yếu tố này góp phần không nhỏ vào việc tăng sức hút của dự án không chỉ trong mắt của du khách mà còn trong mắt của những nhà đầu tư thông thái. FLC Hạ Long sẽ là mang đến cơ hội làm giàu hiếm có với mức lợi nhuận hằng năm lên đến 12 %, vậy nên những nhà đầu tư thông thái còn chần chờ gì nữa mà không tìm cho mình cơ hội đầu tư tại dự án.